phunu8_news_0.png

You are here

02/11/2018 - 10:06

Để trở nên lộng lẫy nhất trong ngày thành hôn, nữ diễn viên Đường Yên không tiếc tiền đầu tư bốn bộ váy cưới được làm thủ công một cách cầu kỳ, tinh xảo.

phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-1.jpg
Ngày 28/10, Đường Yên và La Tấn đã tổ chức đám cưới tại cung điện Belvedere, Vienna (Áo). Hôn lễ của cặp sao được ví như đám cưới trong cổ tích với ngập tràn hoa tươi và bóng bay, thậm chí khách mời còn được rước vào lễ đường bằng xe ngựa. Để hoàn thiện ý tưởng về một đám cưới trong mơ, cũng như để trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời, Đường Yên đã chuẩn bị tới bốn bộ váy cưới khác nhau. 
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-2.jpg
Trang phục Đường Yên mặc trong các nghi lễ chính thức của hôn lễ đến từ thương hiệu Mikael D. Cô chọn thiết kế với tùng váy xòe bồng bềnh, kết hợp cùng phần thân trên được thiết kế nữ tính. Thân váy được đính 1206 bông hồng thêu trên ren. Ý tưởng thêu hơn một nghìn bông hoa hồng lên váy xuất phát từ ngày sinh 12/6 của nữ diễn viên 35 tuổi.
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-3.jpg
Đây cũng là thiết kế lộng lẫy nhất trong bốn bộ váy của Đường Yên. Bộ váy được đặt tên "Tiffany" với phần cổ vuông, tay bồng cổ điển như trang phục của nàng công chúa châu Âu. Theo tiết lộ của một tạp chí thời trang Trung Quốc, mẫu váy của Mikael D có phần vạt váy xòe rộng, dài 3,99 m và phải tốn đến 5.600 giờ để hoàn thành. Tấm mạng che đi cùng bộ váy đã được kết hơn 100.000 hạt cườm nhỏ để tạo hiệu ứng lấp lánh.  
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-4.jpg
Tạp chí thời trang tại Trung Quốc cũng đăng tải hình ảnh cận cảnh từng chi tiết trên bộ váy cưới lộng lẫy của Đường Yên. Tất cả các chi tiết trên váy, từ thêu hoa, đính cườm đến may xếp nếp đều được thực hiện bằng tay. Thợ may của nhãn hàng đã may bộ váy theo cách truyền thống một cách tỉ mỉ, cầu kỳ và công phu.
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-5.jpg
Sau khi kết thúc nghi lễ chính thức, Đường Yên thay bộ váy nhẹ nhàng, gọn nhẹ hơn để dự tiệc và giao lưu cùng bạn bè, người thân. Thiết kế với nhiều tầng bèo nhún nữ tính màu kem đến từ nhà mốt danh tiếng Chloé. Bộ váy vốn được sản xuất trên chất liệu lụa trơn. Tuy nhiên, Đường Yên đã yêu cầu đính kết thêm các chi tiết hạt cườm, hoa văn thêu thủ công bằng tay. Mẫu váy dự tiệc của cô cũng tốn đến hơn 1.250 giờ thực hiện. Chloé điều chỉnh thiết kế theo ý Đường Yên bởi nữ diễn viên đang là người đại diện thương hiệu của hãng tại thị trường Trung Quốc.
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-6.jpg
Trước ngày diễn ra hôn lễ, vợ chồng Đường Yên - La Tấn đã tổ chức bữa tiệc riêng tư cùng người thân. Nữ diễn viên chọn mẫu váy xòe với độ dài quá bắp chân để diện trong buổi tiệc. Đây cũng là thiết kế của nhãn hàng cao cấp Chloé. Đội ngũ thợ may đã dành 650 giờ để chỉnh sửa thiết kế gốc, gắn thêm hạt cườm tinh xảo. Tất cả đều được đính bằng tay. Nhà thiết kế của hãng tiết lộ các cải tiến trên trang phục đều được làm dựa trên yêu cầu và tính cách của Đường Yên.  
 
phu-nu-8-4-vay-cuoi-xa-xi-ton-hang-nghin-gio-lam-thu-cong-cua-duong-yen-7.jpg
Ngoài ba trang phục mặc tại Áo, Đường Yên còn một bộ váy theo phong cách truyền thống mặc khi chụp ảnh cưới. Trang phục được lấy cảm hứng từ đường cong của kiến trúc cung đình cổ đại Trung Quốc. Váy dài chấm gót in hoa văn hình Phượng Hoàng được thêu thủ công bằng chỉ vàng. Mẫu trang phục đắt giá này cũng tiêu tốn 4.506 giờ (gần 190 ngày) để hoàn thành.
 

Theo Zing

Tin mới trong ngày