phunu8_news_0.png

You are here

07/10/2019 - 18:34

Cùng là gam màu trắng, nhưng thiết kế dành cho nàng công sở ấn tượng, phá cách với chất riêng khác biệt hoàn toàn với áo trắng nữ sinh.

Sơ mi trắng basic

4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so.jpg
Sơ mi trắng basic
 
4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so1.jpg
Sơ mi trắng basic (Ảnh: Trí thức trẻ)
 

Sơ mi dáng cơ bản chính là thiết kế đầu tiên được nhắc đến trong serie những chiếc áo sơ mi trắng của chị em công sở. Thiết kế giống y áo trắng nữ sinh nhưng kiểu dáng có phần cá tính hơn nhờ thiết kế suông dài. Chị em công sở cũng có nhiều biến tấu hơn khi diện những thiết kế này. Các nàng có thể diện kiểu sơ vin chỉn chu hay buông thả cài cúc hờ hững... cả hai đều tạo được cho mình nét thu hút riêng khi diện sơ mi đơn giản.

Sơ mi lụa 

4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so2.jpg
Sơ mi lụa
 
4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so3.jpg
Sơ mi lụa (Ảnh: Emdep)
 

Chất liệu lụa mềm mại, mịn màng luôn thể hiện nét kiêu sa, sang chảnh cho các quý cô, nhất là với sơ mi trắng. Thiết kế áo lụa mềm mại với dáng suông rộng, đôi khi thêm ít cách điệu ở tay áo hoặc không chỉ đơn giản với dáng suông nhẹ nhàng, cũng đủ để nàng công sở ghi điểm với nét thanh lịch pha chút khác lạ, sang chảnh cho mình.

Sơ mi voan mỏng

Gợi cảm, quyến rũ nhất là những thiết kế sơ mi trắng vải voan nhìn xuyên qua. Năm nay sơ mi xuyên thấu được các nàng công sở quan tâm hơn cả. Thiết kế mỏng manh nhẹ nhàng đến mức nhìn như không nhưng đảm bảo sang chảnh tuyệt đối khi diện lên.

4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so4.jpg
Sơ mi voan mỏng
 
4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so5.jpg
Sơ mi voan mỏng
 
4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so6.jpg
Sơ mi voan mỏng (Ảnh: Intagtram)
 

Chính vì thiết kế xuyên thấu gợi cảm nên các nàng sẽ cần đến áo hay váy dây mặc trong. Khác hẳn với những thiết kế kín đáo khác, sơ mi voan mỏng thực sự là item cực chất nếu các chị em muốn lột xác phong cách của mình.

Sơ mi đũi 

4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so7.jpg
Sơ mi đũi
 
4-kieu-ao-trang-chua-bao-gio-loi-mot-danh-cho-chi-em-cong-so8.jpg
Sơ mi đũi
 

Chất liệu đũi đậm chất vintage sẽ rất hợp với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng nữ tính. Thiết kế sơ mi trắng vải đũi mềm mại giúp bạn tránh nóng trong mùa Hè, và cũng giúp các nàng ghi điểm trong mùa Thu đã tới.

Theo giadinhvietnam.com

Tin mới trong ngày