phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/12/2018 - 16:23

Có lẽ, các nàng nên sắm sửa nhiều hơn những mẫu áo mỏng nhẹ để dễ dàng ứng biến trong kiểu thời tiết ẩm ương của mùa đông năm nay. 

Những ngày này, trời nắng chói chang, nóng không ra nóng, lạnh cũng chẳng tới đã để lại một nỗi băn khoăn "to đùng" cho các nàng vào mỗi sáng thức dậy, đó là nên mặc gì hôm nay để vừa xinh tươi lại không phải chịu cảm giác bức bí, ngốt ngát. Tất nhiên, các nàng không thể "liều lĩnh" khoác lên mình những chiếc áo len dày sụ hay áo nỉ nhìn thôi đã thấy khó thở rồi. Chính vì thế, các nàng sẽ cần đến 3 mẫu áo dài tay mỏng nhẹ, thoáng mát sau đây để chưng diện trong kiểu thời tiết ẩm ương này. 

1. Áo thun dài tay

Áo thun dài tay không chỉ mềm mại, dễ chịu tuyệt đối khi diện trong những ngày "đông không lạnh" mà còn mang đến nét trẻ trung, năng động cho các nàng. Đơn giản nhất, các nàng có thể chọn cho mình chiếc áo thun mang gam màu đen, trắng hay ghi xám, vừa dễ kết hợp lại chắc chắn sẽ đẹp và thời thượng, dù các nàng diện đi chơi hay đi làm cũng đều ổn cả. Bên cạnh đó, những chiếc áo thun màu mè cũng chẳng kém phần ấn tượng, diện lên nổi bật và trẻ trung vô cùng; mix thêm chiếc quần jeans, quần ống rộng là sành điệu miễn bàn. 

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay1.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay2.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay3.jpg

2. Áo len mỏng

Với kiểu thời tiết này, những chiếc áo len dày sụ, ấm áp hoàn toàn không phải là lựa chọn khôn ngoan để chưng diện. Thay vì thế, các nàng hãy ưu ái hơn phiên bản mỏng nhẹ của mẫu áo kinh điển này như: áo len tăm, len nổi gân hay áo len mỏng cổ tim… diện lên nhẹ nhàng, phóng khoáng và không hề gây cảm giác ngốt ngát, bức bí. Với mẫu áo len mỏng nhẹ này, các nàng đừng bỏ qua tuyệt chiêu sơ vin gọn gàng để vóc dáng thêm cao ráo, thanh thoát nhé!

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay4.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay5.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay6.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay7.jpg

3. Áo len gilet

Mùa đông năm nay có lẽ là khoảng thời gian những items mùa hè được trưng dụng nhiều nhất, điển hình như chiếc áo sơ mi của các nàng. Tất nhiên, việc diện độc một chiếc áo sơ mi vẫn là hơi phong phanh trong tiết trời này; và thế là các nàng có ngay mẫu áo len gilet – nửa kia hoàn hảo của áo sơ mi thanh lịch. Điệu đà hơn một chút, các nàng có thể mix áo len gilet với những chiếc váy mỏng nhẹ, diện lên nữ tính và trẻ trung vô cùng. Và để hoàn thiện set đồ, các nàng chỉ cần thêm thắt đôi sneakers, giày loafers hay giày mule là đẹp xuất sắc.

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay8.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay9.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay10.jpg

3-mau-ao-mong-nhe-qua-hoan-hao-cho-tiet-troi-ai-cung-than-nong-nhu-mua-he-nay11.jpg

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày