phunu8_news_0.png

You are here

22/11/2016 - 10:49

Những trăn trở gầy - béo sẽ "dập tắt" khi bạn sắm cho mình 12 món đồ dưới đây bởi theo các chuyên gia thời trang thì chúng phù hợp với mọi cô gái, dù gầy hay béo.

Phụ nữ luôn đau đầu về vóc dáng. Họ trăn trở về thân hình thừa cân, thiếu cân vì ao ước có được vóc dáng hoàn hảo hấp dẫn sự chú ý của những người xung quanh và hơn hết là không thể có được phong cách đẹp mắt nhất khi mặc váy áo.

Những trăn trở đó sẽ "dập tắt" khi bạn sắm cho mình 12 món đồ dưới đây bởi theo các chuyên gia thời trang thì chúng phù hợp với mọi cô gái, dù gầy hay béo.

1. Váy dáng ôm

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự váy dáng ôm sát thân phù hợp với vóc dáng của mọi cô gái. Miễn là bạn lưu ý tới những yếu tố sau: Người có vóc dáng thon thả có thể thoải mái mặc các thể loại váy ôm sát, gần khít người trong khi đó, cô gái có thân hình mũm mĩm thì nên chọn trang phục có chất liệu dày dặn hơn một chút và không nên ôm quá sát vào thân.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo.jpg

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho eo thon hơn nữa thì nên chọn váy với hai mảng màu đối lập ở phần dọc hai bên thân và giữa thân.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_1.jpg

2. Váy dáng suông

Một chiếc váy dáng suông có thể giúp bạn giấu đi nhiều nhược điểm trên cơ thể. Nhưng nên nhớ tránh váy quá suông hoặc từ chất liệu quá mỏng. Hãy chọn váy có size phù hợp nhất với cơ thể của mình.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo2_0.jpg

3. Áo được làm ngắn

Đúng vậy. Bạn không đọc nhầm đâu. Cách mặc áo ngắn thích hợp với mọi phụ nữ. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ "được làm ngắn" không có nghĩa là "ngắn".

Mục đích của việc làm ngắn phần thân trên không phải để khoe phần rốn mà để tạo điểm nhấn cho vòng eo và giúp đôi chân trông dài hơn. Bạn nên chọn các loại quần hoặc chân váy cạp cao.

 

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_4.jpg

4. Chân váy bút chì

Chân váy bút chì có thể tôn vóc dáng cho bất kỳ cô gái nào. Nhưng để hiệu quả nhất, bạn nên đi thêm đôi giày cao gót.

Nếu muốn khoe dáng đẹp, bạn nên chọn váy có dáng ôm được làm từ chất liệu dày dặn. Còn nếu muốn giúp dáng thon gọn hơn thì nên chọn váy dáng hơi rộng rãi.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_5.jpg

5. Quần boyfriend jeans

Quần jeans dáng suông, hơi rộng là một món đồ vô cùng linh hoạt. Phụ nữ với vóc dáng nào cũng thích hợp với kiều quần này.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_6.jpg

6. Quần dáng cổ điển

Những chiếc quần cổ điển, truyền thống là món đồ cần có trong tủ đồ của mọi cô gái. Hãy lưu ý rằng những chiếc quần với phần cạp cao có thể giúp chân trông dài hơn và giấu bụng mỡ.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_7.jpg

7. Giày cao gót

Đôi giày cao gót kiểu classic là một sáng tạo kỳ diệu của thời trang. Chúng giúp chân trông dài hơn, mảnh hơn. Nhưng cần lưu ý, không nên chọn giày có mũi quá dài.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_8.jpg

8. Áo khoác da

Bất kỳ trang phục nào cũng trở nên sành điệu, đẳng cấp hơn khi bạn kết hợp với áo khoác da biker. Kiểu áo lửng này sẽ giúp eo trông nhỏ hơn. Và khi kết hợp nó bên ngoài váy liền thì phong cách hoàn hảo không thể nào chê.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_9.jpg

 

9. Giày sneaker

Giày sneaker là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp mẫu giày này với mọi loại trang phục yêu thích. Chúng quả thật rất linh hoạt.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_10.jpg

 

10. Váy quấn chéo vạt

Kiểu váy này thích hợp với mọi cô gái từ gầy tới béo. Nó giúp che đi những vùng cơ thể khuyết điểm và tạo điểm nhấn thân hình đồng hồ cát.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_11.jpg

11. Sơ mi trắng

Một chiếc sơ mi trắng được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung là lựa chọn hàng đầu.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_12.jpg

12. Áo khoác dáng suông

Áo khoác dáng suông phù hợp với mọi vóc dáng. Bạn có thể kết hợp nó với quần lửng hoặc váy liền tùy thuộc vào style của bạn.

phu_nu_8-12_kieu_trang_phuc_khong_lo_gay_hay_beo_13.jpg

Theo Khám phá

Tin mới trong ngày