phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/10/2018 - 09:57

Phụ nữ luôn mang đến yêu thương, ấm áp và hạnh phúc cho gia đình cho mọi người quanh mình. Phụ nữ chúng mình không thể chỉ thắp sáng và lan tỏa hạnh phúc cho người khác mà lãng quên việc thắp sáng hạnh phúc của chính mình. Kamala gợi ý những món quà, những loại trang sức đá mà phụ nữ rất nên có để tôn lên vẻ đẹp một phụ nữ hiện đại, năng động tràn đầy sức sống.

1_mn0374_bn0070_-_bo_trang_suc_me_day_hoa_tai_ruby_vang_18k_-_can_khon_1.jpg
1. Trang sức đá Ruby cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng của chủ nhân, rực rỡ và tỏa sáng, đem đến may mắn trong tình yêu, kinh doanh, trường thọ, bình an và hạnh phúc
 
2_vv0628_-_vong_tay_san_ho_den_phoi_chung_dzi_3_mat_da_mat_de_vang_18k.jpg
2. Vòng tay san hô đen phối Chung Dzi 3 mắt, giúp thanh lọc năng lượng xấu và trao lại cho bạn nguồn năng lượng trong lành, ấm áp và bình an. Chung Dzi 3 mắt cũng đại diện cho Hoàng thần Tài, mang lại may mắn, giàu có về của cải và trí tuệ.
 
3_bn0065_-_hoa_tai_ho_phach_co_tay_tang_vang_18k_da_tam_1.jpg
3. Trang sức đá hổ phách cổ Tây Tạng Tibetan Amber - Hổ phách cổ Tây Tạng là món trang sức quý phái, vốn được phụ nữ quý tộc vùng Himalaya yêu thích. Người Himalaya tin rằng lưu giữ Hổ phách cổ trong nhà thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó. 
 
4_vv0535_-_vong_tay_azurite_malachite_-_azurite_malachite_18k_gold_2.jpg
4. Vòng tay Azurite Malachite - là sự kết hợp từ thiên nhiên của 2 loại đá là Lapis Lazuli (loại đá tượng trưng cho Phật Dược sư) và Malachite (loại đá dành cho người kinh doanh). Lapis Lazuli giúp bạn duy trì vẻ trẻ trung, tươi đẹp và duy trì niềm tin may mắn trong công việc nếu bạn có mong muốn thay đổi tốt hơn.
 
5_mn0065_-_me_day_chrysocolla_vang_18k_3.jpg
5. Mề đay Đá Nữ Thần - Chrysocolla Chrysocolla là trung gian mà qua đó nữ thần trao truyền năng lượng tốt lành, truyền cảm hứng cho giao tiếp luôn ngập tràn yêu thương dành cho nữ doanh nhân, nhà báo, MC hay các việc có tính quảng giao giúp bạn có thêm sức lôi cuốn. 
 
6_mn0029_-_me_day_sunstone_vang_14k.jpg
6. Đá Mặt Trời - Sunstone Đá Mặt Trời rực rỡ lấp lánh như mặt trời, là "viên đá quyền lực” đặc biệt thích hợp với những nữ lãnh đạo, dù trong cơ quan quyền lực hay kinh doanh... Phù hợp với phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán.   
 
7_bn0028-hoa_tai_turquoise-turquoise_bac_925_925_silver-turquoise_17.8_carat_16x13mmbn0028.jpg
7. Hoa tai Turquoise - trang sức đá Turquoise với màu xanh lam ngọc, với người Himalay Turquoise tượng trưng cho bồ tát Tara, chứa đựng năng lượng thiện lành đang là món trang sức thời trang được rất nhiều người yêu thích đá trên thế giới ưa chuộng hiện nay.
 
8_nn0059_-_nhan_garnet_vang_trang_14k_da_tam_cao_cap.jpg
8. Nhẫn Garnet - Ngọc Hồng Lựu  là "viên đá phục hồi năng lượng", bao gồm cả cảm xúc trong Tình yêu. Bởi thế, Garnet được nhiều cặp đôi lựa chọn. Loại đá này cũng góp phần mang lại thành công trong kinh doanh nhờ việc tạo ra sự tự tin, nguồn cảm hứng và sáng tạo. 
 
9_mn0343_-_me_day_rhodochrosite_vang_18k_da_tam.jpg
9. Mề đay Rhodochrosite - Ngọc Hoa Hồng có tác dụng chữa lành tổn thương tâm lý. Cảm xúc tích cực được tái tạo, nhờ đó bạn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. Người Hi Lạp cổ coi Ngọc Hoa Hồng là biểu tượng của tình yêu may mắn. Phụ nữ đeo đá này để có được tình duyên êm ấm như ý nguyện.
 
10_nn0232_-_nhan_citrine_vang_18k_da_tam.jpg
10. Nhẫn Citrine - Thạch anh vàng là viên đá đánh thức sự thành công trong kinh doanh. Chứa đựng năng lượng của sự may mắn, giúp chủ nhân của viên đá xua tan đi những năng lượng xấu cản trở công việc, giữ vững sự ổn định để tiếp tục nuôi dưỡng niềm hi vọng.
 

Ngày nào phụ nữ cũng nên nhớ đến mình. Chúc mọi phụ nữ trên thế gian này luôn tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.

 

THÔNG TIN THÊM

Kamala chuyên bán trang sức đá thiên nhiên cao cấp giúp phụ nữ tỏa sáng, tự tin và đẹp hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ nhẫn, mề đay, vòng tay, hoa tai, chuỗi hạt từ đá thiên nhiên với năng lượng thiện lành và những sản phẩm thiên nhiên được làm thủ công (handmade). Kamala phục vụ chủ yếu các khách hàng là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, người nổi tiếng và các khách hàng khó tính. Kamala còn là sự lựa chọn để làm quà tặng cao cấp trao nhau cho tình thân đặc biệt, thắt chặt quan hệ kinh doanh cùng đối tác, tri ân khách hàng và đội ngũ trong những dịp đặc biệt.

Địa chỉ:​ Tầng 3 toà nhà ​Viễn Đông, ​14 Phan Tôn, P. Đa kao, Q. 1, TP. HCM​,

Hotline: 0913.920045

Website: https://www.kamala.vn

Facebook: https://www.facebook.com/shopkamala/

Ngọc Dzi được gắn trên tượng Phật ở những tu viện cổ.

Kamala


 


 

Tin mới trong ngày