phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/10/2018 - 11:37

Xem thử tủ đồ của bạn có món nào trong danh sách kì lạ này không nhé.

Hầu hết những xu hướng thời trang được tạo ra và trình diễn trên sàn catwalk, rồi sau mới xuống các cửa hàng, cuối cùng là trở nên lỗi thời khi qua mùa hoặc không còn ai mua nữa. Nhưng điều kì lạ là có những item thời trang dù bị nhiều người ghét, lại vẫn không hề giảm nhiệt. Thậm chí có những người vẫn mua chúng dù thấy chúng không đẹp đẽ gì, ví dụ như những đôi sneaker xấu xí tung ra gần đây. Hãy xem danh sách này gồm những món đồ nào nhé:

Họa tiết da báo

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-1.jpg

Các nhà thiết kế đã sử dụng họa tiết da báo trong nhiều mùa và cuối cùng cũng thuyết phục được người tiêu dùng rằng chúng cũng có thể tạo cho bạn vẻ ngoài phong cách nếu được dùng một cách chính xác, phù hợp. Ví dụ một chiếc khoác dài da báo sẽ phù hợp mặc vào mùa thu đông, đẹp hơn khi mặc với những trang phục trung tính.

Những đôi sneaker xấu xí

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-2.jpg

Những đôi sneaker to bản, thô kệch và kiểu dáng quái lạ gần đây lại được đặc biệt chú ý. Có người cho rằng chúng không có vẻ đẹp thẩm mỹ nào thậm chí làm đôi chân người đi cũng xấu theo, có người lại thích cái lạ của chúng. Dù gì, chúng vẫn được mua đều đặn và thỉnh thoảng bạn vẫn dễ dàng bắt gặp ai đó diện một đôi sneaker to kệch trên đường phố.

Quần jean ống loe

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-3.jpg

Những tưởng quần jean ống loe chỉ làm mưa làm gió ở thập niên 70 thôi, nhưng không, nay chúng đã quay lại và vẫn gây sốt như thường. Bạn vẫn có thể phối với những item cơ bản khác như áo thun, sơ mi hay những chiếc áo ống khỏe khoắn, xinh tươi… Và tất nhiên cũng có không ít người thấy ngần ngại với quần jean ống loe.

Áo khoác lông thú giả

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-4.jpg

Thời gian trước đây, những người yêu thích áo khoác lông thú sẽ không nghĩ có ngày mình sử dụng áo khoác lông thú giả. Nhưng hiện nay, những chiếc áo này nhan nhản trên đường phố, đồng nghĩa với việc người ta phản đối việc bạo hành động vật. Các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng cũng dần ngừng hẳn việc sử dụng lông thú tự nhiên trong bộ sưu tập của họ, nhằm làm hài lòng khách hàng của mình. 

Váy jean

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-5.jpg

Váy jean phổ biến vào những năm 90 nhưng gần đây mới thực sự trở lại và tiếp tục “làm mư làm gió” trong giới yêu thích thời trang. Váy jean ngắn thậm chí còn đánh bại quần short jean trước đó vốn phổ biến hơn. Bạn có thể thêm nhiều váy jean vào tủ đồ của mình, vừa thanh lịch lại có thể đẹp ở bất cứ nơi nào. 

Giày mũi nhọn hở gót

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-6.jpg

Những đôi giày mũi nhọn hở gót bắt đầu gây sốt trở lại từ mùa xuân năm nay và tiếp tục được yêu thích khi thu sang. Những tưởng những đôi giày này khó phối đồ nhưng chúng thực sự mang lại vẻ thanh lịch, nữ tính cho người mang… và vì thế vẫn được yêu mến.

Những chiếc áo vai bồng

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-7.jpg

Những chiếc áo vai rộng, vai bồng tôn lên thân hình đồng hồ cát là mốt của thời gian những năm 1980, nhưng nay lại trở lại. Tất nhiên không phải ai cũng dám mặc nhưng chúng thực sự tạo nên điểm nhấn cho người mặc trong mắt người đối diện. 

Quần áo “chắp vá”

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-8.jpg

Những kiểu quần áo chắp vá không theo một quy tắc nào nay bắt đầu được nhiều người mặc trong năm 2018 này. Những nàng yêu thích sự phóng khoáng, phá cách hay nét lạ lẫm cho một ngày nhàm chán thì cũng nên thử qua nhé. 

Đồ thể thao sáng màu

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-9.jpg

Những bộ quần áo này ban đầu làm chùn chân nhiều người vì thường dễ liên tưởng tới quần áo bảo hộ lao động đặc biệt, thêm nữa là màu sắc quá tươi sáng, chất liệu vải thô. Tuy nhiên, tại các tuần lễ thời trang hay thậm chí thỉnh thoảng trên đường phố bạn vẫn có thể gặp những người mạnh dạn diện kiểu đồ này, trông rất bắt mắt và ấn tượng. 

Quần áo vinyl

phu-nu-8-nhung-item-bi-ghet-van-dong-nguoi-dien-10.jpg

Chất liệu vinyl được sử dụng nhiều là một bất ngờ trong mùa thu năm nay. Các nhà thiết kế khuyên bạn không nên e dè loại vật liệu này mà hãy thử diện áo khoác, quần tây, yếm hay váy vinyl… để tạo ra phong cách cho riêng mình. Và hãy chờ xem những kiểu quần áo từng bị e dè này sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới như thế nào nhé. 

Hy


 


 

Tin mới trong ngày