phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

30/05/2015 - 09:01

Vừa qua, buổi khai trương chi nhánh Nhà hàng Con Gà Trống  đã được diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Có mặt từ khá sớm, “người đẹp không tuổi” Diễm My rất rạng rỡ đến dự buổi khai trương để ủng hộ người anh - người bạn thân là doanh nhân Dương Quốc Nam (chủ nhân của nhà hàng Con gà trống và thương hiệu nội thất Phố xinh)

Góp mặt tại sự kiện, Diễm My diện chiếc váy bó sát cơ thể màu đỏ và xách túi xách hàng hiệu. Mặc dù đã có tuổi, nhưng mỗi lần xuất hiện Diễm My không hề kém cạnh bất kì người đẹp nào bởi cô luôn chăm chút kĩ lưỡng cho hình ảnh bản thân.

phụ nữ 8 U50 Diễm My khoe dáng chuẩn với đầm ôm body tại nhà hàng Con gà trống 2

phụ nữ 8 U50 Diễm My khoe dáng chuẩn với đầm ôm body tại nhà hàng Con gà trống 3

phụ nữ 8 U50 Diễm My khoe dáng chuẩn với đầm ôm body tại nhà hàng Con gà trống 4

 

Người đẹp thập niên 1980 đến giờ này vẫn khiến người đối diện say mê bởi khuôn mặt kiều diễm, một vóc dáng thon gọn và thần thái sang trọng. Diễm My luôn được thế hệ người đẹp trẻ thần tượng về sắc vóc cũng như sự trẻ trung vượt thời gian của mình. Hiện tại, cô rất hạnh phúc trong hôn nhân bên người chồng doanh nhân thành đạt và hai cô con gái.

Vốn là bạn thân của nhau nhiều năm, Diễm My được xem là nghệ sĩ xuất hiện hầu như trong các sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam. Ngày hội ngộ, Diễm My và vị doanh nhân tranh thủ trò chuyện và không quên chụp hình lưu niệm cùng nhau. Vốn là một nghệ sĩ nên việc giữ gìn sắc vóc là mối bận tâm của Diễm My, nhưng nhà hàng Con gà trống thì Diễm My ăn vô tư bởi thực đơn không quá nhiều dầu, mỡ gây béo. Đặc biệt, nhà hàng luôn có nhiều món rau được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau để thực khách tha hồ thưởng thức mà không bị ngán.

phụ nữ 8 U50 Diễm My khoe dáng chuẩn với đầm ôm body tại nhà hàng Con gà trống 5

phụ nữ 8 U50 Diễm My khoe dáng chuẩn với đầm ôm body tại nhà hàng Con gà trống 6

Góp mặt trong sự kiện vừa qua còn có vợ chồng người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang đều diện trang phục đơn giản, năng động. Ngoài ra, Hoa hậu quý bà Kim Hồng cũng tranh thủ có mặt và không quên mang theo hoa để chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam. Kim Hồng diện chiếc Jumpsuit đen tôn lên vẻ sang trọng, quý phái.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày