phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/06/2015 - 14:18

Ngày 4/6, Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè để thăm các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  2

Trong chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt này, Trương Ngọc Ánh ăn mặc rất giản dị, kín đáo. Cô để mặt mộc, mặc chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần jean đơn giản để tiện di chuyển, đi lại ở các địa điểm. 

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  2

Khi vừa có mặt tại trung tâm, Trương Ngọc Ánh đã đến thăm hỏi lãnh đạo và các thầy cô đang quản lý, nuôi dưỡng trực tiếp các em nhỏ. 

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  3

Ngay sau đó, Trương Ngọc Ánh vào tận các phòng đang có nhiều em không thể đi lại, sinh hoạt bình thường để chăm sóc, thăm hỏi và trao nhiều phần quà có giá trị mà không ngại thời tiết oi bức và nắng nóng. 

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  4

 Trương Ngọc Ánh cũng thoải mái tham gia một buổi sinh hoạt ngoại khoá cùng thầy cô và các em nhỏ.

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  5

Không chỉ chơi đùa, ca hát với tất cả mọi người,Trương Ngọc Ánh còn sẵn sàng diễn lại một vài cảnh hành động trong phim “Hương Ga” để buổi sinh hoạt có thêm thật nhiều niềm vui, tiếng cười. 

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  6

Nhân dịp thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè, Trương Ngọc Ánh thay mặt cả đoàn trao tặng phần quà trị giá 66 triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm thiết yếu. 

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  7

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn gửi lời động viên, chúc sức khoẻ đến toàn bộ những lãnh đạo, công nhân viên chức và các em nhỏ có mặt trong buổi giao lưu.

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  8

Sau bộ phim “Hương Ga”, Trương Ngọc Ánh tiếp tục ấp ủ nhiều dự án điện ảnh trong năm 2015. Bộ phim “Đồng minh”  do chị sản xuất và đóng vai nữ chính dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 8/2015, với ê kíp là những gương mặt đình đám của điện ảnh Việt Nam và quốc tế.

Phụ nữ 8 Trương Ngọc Ánh diện trang phục giản dị thăm trẻ em mồ côi  9

Ngoài ra, chị cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, mang ý nghĩa cộng đồng để ủng hộ những mảnh đời khó khăn, không gặp may mắn trên cả nước.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày