phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/08/2015 - 16:44

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 6 và bận rộn với công việc kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh, song cuối tuần qua, Trang Trần cùng các “mạnh thường quân”, bạn bè thân thiết đã có mặt tại nhiều địa điểm phía Bắc để ủng hộ người dân Quảng Ninh sau trận lũ lịch sử và hỗ trợ nhiều hộ dân đang sống ở vùng sâu, vùng xa Thái Nguyên.

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 2

Với mục đích trao quà tận tay và trực tiếp cho các đối tượng cần sự giúp đỡ,  Trang Trần và những người bạn đã mất nhiều ngày để quyên góp, chuẩn bị các vật dụng, đồ dùng thiết yếu như: Nồi, niêu, xoong, chảo, dầu ăn, nước mắm, đường, muối…

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 3

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 4

Ngay sau khi sắp xếp gọn gàng và phân chia hợp lý, Trang Trần cùng nhóm hỗ trợ đã tự tay vác đồ lên xe ôtô để di chuyển từ Hà Nội xuống Quảng Ninh ngay trong đêm và sau đó là tới Thái Nguyên để thực hiện mong muốn của cả đoàn.

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 5

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 6

Phải đi 1 hành trình khá dài trong tình trạng “bầu bí”, song Trang Trần vẫn rất nhiệt tình với công việc từ thiện cô duy trì và theo đuổi trong suốt nhiều năm qua.

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 7

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 8

Trang Trần chia sẻ rằng, cô luôn ý thức được việc phải có trách nhiệm với số tiền mà nhiều “mạnh thường quân” đứng ra đóng góp cho những quỹ từ thiện cô đã phát động. Ngoài ra, Trang Trần cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi làm được những việc có ích trước khi con đầu lòng của cô chào đời.

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 9

Phụ Nữ 8 Trang Trần “bầu bí” vẫn tích cực làm từ thiện 10

Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm khó quên, Trang Trần và những người bạn sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục chuẩn bị cho 1 số hoạt động từ thiện cô đã lên kế hoạch từ trước.

Sắp tới, Trang Trần và các “mạnh thường quân” sẽ hỗ trợ cặp sách, sách giáo khoa và tiền cho 200 em học sinh khó khăn ở tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra, cô đang quyên góp để chuẩn bị giúp đỡ cho 1 làng mù ít người biết ở tỉnh Bạc Liêu.

CẢNH THIÊN

Ảnh: Như Hoàn

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày