phunu8_news_0.png

You are here

07/01/2018 - 06:19

Hãy xem kết quả các quốc gia có đàn ông đẹp nhất thế giới trong một cuộc bình chọn mới đây nhé.

Tạp chí online Insider Monkey vừa công bố kết quả bình chọn đất nước có nhiều đàn ông đẹp nhất. Kết quả này có được một phần nhờ kết quả của các cuộc thi sắp đẹp trong năm qua như Manhunt International, Mister Global, Mister International hay Mr. World. 

Và dưới đây là kết quả vô cùng bất ngờ từ cuộc bình chọn:

10. Nam Phi: Dường như đàn ông Nam Phi được biết đến với những chàng người mẫu có cơ thể chuẩn nhất, đẹp nhất. Đại diện của họ cũng từng chiến thắng cuộc thi Manhunt International vào năm 1995.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-1.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-2.jpg

9. Thụy Điển: Đây là đất nước tham gia cuộc thi Manhunt International nhiều nhất. Những chàng trai Thụy Điển nổi bật với đôi mắt xanh thẳm, ánh nhìn quyến rũ và vẻ ngoài có thể “đốn tim” hàng loạt cô gái. 

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-3.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-4.jpg

8. Tây Ban Nha: Những anh chàng Tây Ban Nha lại được biết đến với vẻ đẹp hoang dại, cuốn hút rất tự nhiên. Họ giành được nhiều giải ăn ảnh và giải người mẫu xuất sắc ở các cuộc thi giành cho nam giới. 

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-5.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-6.jpg

7. Trung Quốc: Ở cuộc thi Mister Global, những đại diện đến từ Trung Quốc rất được đánh giá cao bởi khả năng tạo dáng khi chụp ảnh cũng như khả năng trình diễn trên sàn catwalk. Họ từng hai lần giành giải quán quân của cuộc thi Manhunt International vào năm 2007 và 2011.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-7.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-8.jpg

6. Ấn Độ: Mới đây nhất, đại diện Ấn Độ đã đạt giải Mister World vào năm 2016. Ở những chàng trai Ấn Độ, họ sở hữu vẻ đẹp rất đặc trưng: vừa nam tính, mạnh mẽ mà cũng lãng tử, thu hút không kém.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-9.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-10.jpg

5. Philippines: Hình ảnh những chàng trai có nụ cười quyến rũ và độ nổi tiếng, hâm mộ trên mạng xã hội đã khiến cuộc thi Mister Global chú ý đến những chàng trai ở Philippines. Và không lạ gì khi họ chiến thắng cả hai cuộc thi lớn dành cho phái mạnh là Manhunt International và Mister International.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-11.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-12.jpg

4. Venezuela: Đây được mệnh danh là đất nước của những người đẹp khi cả nam và nữ đều chiến thắng các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất. Nam giới Venezuela toát lên vẻ đẹp rất quý ông, vẻ ngoài đĩnh đạc rất nam tính.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-13.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-14.jpg

3. Lebanon: Đây là quốc gia duy nhất là đại diện của họ chiến thắng cuộc thi Mister International 3 lần liên tiếp. Những chàng trai thanh lịch nhưng rất gần gũi bởi nụ cười thân thiện, tỏa sáng khiến ai cũng có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-15.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-16.jpg

2. Việt Nam: Phái mạnh Việt Nam từng chiến thắng các cuộc thi Mister Global, Manhunt International và Mister International. Ngoại hình nổi bật, phong thái thu hút khiến họ luôn nằm trong danh sách những người ăn ảnh nhất và được hâm mộ nhiều nhất trên internet.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-17.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-18.jpg

1. Brazil: Những người đàn ông của nước này đã mang về giải Mister World, Mister Global và hai giải Mister International. Vì vậy, vẻ đẹp của những anh chàng Brazil có lẽ không cần phải bàn cãi nữa.

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-19.jpg

phu-nu-8-quoc-gia-co-dan-ong-dep-nhat-20.jpg

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày