phunu8_news_0.png

You are here

15/10/2015 - 08:39

Ngày 14/10/2015, tại khách sạn Grand Đồng Khởi đã diễn ra hội thảo với chủ đề “Phát triển nguồn vốn nhân lực trong cuộc chiến nhân tài” do công ty cổ phần nhân lực BCC tổ chức. Hội thảo đã chỉ ra tầm quan trọng của nguồn vốn nhân lực trong thời điểm Việt Nam gia nhập TPP và vạch ra hướng đi cho doanh nghiệp tiếp cận với phương pháp quản trị nguồn nhân lực một cách hệ thống và bền vững. 

Thời điểm Việt Nam sáp nhập TPP đang ngày càng gần kề, sự kiện này mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh các thách thức về cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp Việt Nam cũng đồng thời đối mặt với vấn đề quản trị nguồn nhân lực sao cho hiệu quả và giữ chân nhân tài, phát huy khả năng, tiềm năng của nguồn nhân lực sẵn có.

Hội thảo đã diễn ra với sự tham gia chia sẻ của những nhà quản lý nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp như Giáo sư Karling Lee của Laureate International Universities, Giáo sư Dato DR Ben Lee – Chủ tịch, nhà sáng lập EDS Business School, Malaysia; Tiến sĩ Trần Hữu Đức – Giám đốc Tổ chức giải pháp phát triển của BCC Group. Xoay quanh chủ đề chính “Phát triển Nguồn vốn Nhân Lực trong cuộc chiến Nhân Tài”, hội thảo đã trao đổi và cập nhật những phương thức đánh giá, quản lý hiệu quả nguồn vốn Nhân Lực trong bối cảnh Doanh Nghiệp Việt Nam khi sắp hội nhập Cộng Đồng Kinh Tế Đông Nam Á. Đồng thời, giáo sư Karling Lee cũng phân tích những đặc điểm chính của phương pháp xây dựng & quản lý  thành công KRA –KPI trong đánh giá thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Và điều quan trọng là áp dụng đúng phương pháp sao cho phù hợp với quy mô, mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Giáo sư Karling Lee của Laureate International Universities

Hội thảo cũng giới thiệu đến khách tham dự cơ hội để thăng tiến trong nghề nghiệp và bứt phá năng lực của mình trên thương trường đầy tính cạnh tranh với chương trình Thạc Sĩ Nhân sự & Quản Trị Tài Năng được cấp bởi Đại Học Hoa Kì & tổ chức chứng nhận Giáo Dục của Anh Asiqual. Đây là chương trình Thạc sĩ về chuyên ngành Nhân sự đầu tiên tại Việt Nam với những môn học chuyên sâu về quản trị Nhân sự và tiếp cận với nhiều phương pháp quản lý nhân sự quốc tế.   

Tiến sĩ Trần Hữu Đức, Giám đốc Tổ chức giải pháp phát triển của BCC Group

Theo Tiến sĩ Trần Hữu Đức - Giám đốc Tổ chức giải pháp phát triển của BCC Group, Hội thảo lần này đã vạch ra hướng đi cho doanh nghiệp tiếp cận phương pháp quản trị nguồn nhân lực một cách hệ thống và bền vững.

Thanh Nguyên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày