phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/10/2015 - 10:46

Tối qua 18/10, Talkshow "Phụ Nữ Việt trong mắt tôi" do công ty truyền thông Phụ Nữ 8 phối hợp cùng Nest By AIA tổ chức tại Bitexco đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khán phòng kín chỗ ngồi, diễn giả duyên dáng, dí dỏm; khách mời đặc biệt trả lời chia sẻ rất đời; khán giả hỏi gay cấn. Nội dung lôi cuốn. Khán phòng ấm cúng tràn ngập tiếng cười và tiếng vỗ tay...

Chương trình diễn ra với sự dẫn dắt của MC – nhà báo Nguyễn Trọng Phước cùng với hai diễn giả là Tiến sĩ Trần Hữu Đức - Chuyên gia tâm lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị trung tâm Better Living và Doanh nhân Hoa Hậu Nguyễn Thu Hoài - Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Khơ Thị và hai khách mời đặc biệt là Á Hậu Dương Yến Ngọc, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan.

MC – nhà báo Nguyễn Trọng Phước (Thư ký tòa soạn báo Thanh Niên) tuyên bố bắt đầu chương trình.

Mở đầu chương trình, Tiến Sĩ Trần Hữu Đức đã có những chia sẻ dí dỏm, thú vị với những câu chuyện về thiên tính yêu thương phụ nữ nói chung,  quyền lực mềm của phụ nữ trong gia đình và các kỳ tích của phụ nữ Việt... Đặc biệt khi chia sẻ về xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại và vai trò của người phụ nữ trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình, Tiến sĩ Trần Hữu Đức và Hoa Hậu Thu Hoài đã có những tranh luận hết sức thú vị, lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của khán giả.

Tiến sĩ Trần Hữu Đức, Chuyên gia tâm lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị trung tâm Better Living

Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2012 Nguyễn Thu Hoài - Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Khơ Thị

Với vai trò khách mời đặc biệt, Á Hậu Dương Yến Ngọc tạo bất ngờ với cách trò chuyện dí dỏm : “Người đàn ông luôn thích khám phá cái mới và thích cái đẹp. Vì vậy, nhiều người mới có quan điểm là làm đẹp để giữ chồng, nhưng điều đó chỉ đúng khi người đàn ông còn tình yêu với mình. Đối với những ông mà đã thôi hết yêu thì nên cho họ... đi, để còn có ngày trở về...".

Á hậu Dương Yến Ngọc chia sẻ về việc đẹp để giữ chồng

Trong mắt của Nhà tạo mẫu tóc - cây kéo vàng Tuấn Hà Lan thì phụ nữ làm đẹp "không cần lý do và không chờ thời gian": "Buồn cắt tóc, chia tay người yêu nối tóc, vui nhuộm tóc...". Dù lý do là gì thì phụ nữ vẫn cứ đẹp vì mình. 

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan 

Ngoài ra, Hoa Hậu Thu Hoài cũng đã chia sẻ bí quyết thành công của chị cũng như cách chị cùng chồng xây dựng nền tảng vững chắc trong gia đình. Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ những "quy định gia đình" như trong bữa ăn, đi chơi cùng gia đình là không được "dí mặt" vào điện thoại. Trong nhà thì phòng sinh hoạt chung sẽ to hơn phòng ngủ và để các thành viên trong gia đình gắn kết hơn với nhau… Câu chuyện của Hoa Hậu Thu Hoài đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả tham dự. 

Tiến sĩ Trần Hữu Đức ghi nhận và trả lời câu hỏi của khán giả.

Với những chia sẻ chân tình và thú vị của các vị khách mời, có rất nhiều câu hỏi đã được khán giả đặt ra để các diễn giả tư vấn, trả lời. Điều này khiến cho chương trình không đơn thuần là buổi nói chuyện mà là không gian gần gũi, ấm cúng để các chị em chia sẻ những câu chuyện gia đình, kinh nghiệm sống và chăm sóc gia đình.

Cảnh Thiên

Nguồn: Phụ nữ 8

 


 

Tin mới trong ngày