phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/09/2015 - 15:08

Ấn tượng đầu tiên vốn rất sâu  sắc, cảm xúc đó ảnh hưởng sâu sắc đến cách nhìn nhận của một người. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, chúng ta cũng có thể nhận ra cá tính của một người. Chính cá tính quyết định bạn có tinh thần sáng tạo hay không, có thể thành công trong sự nghiệp hay không, có thiết lập được một mối quan hệ và duy trì nó lâu dài hay không. Là Phụ nữ, tất cả chúng ta đều hy vọng mình là người có cá tính độc đáo, nhưng như thế nào mới được xem là Phụ nữ có cá tính là vấn đề cần phải quan tâm.

Người Phụ nữ có cá tính, có học thức sẽ biết cách nói năng, hành động đúng mực. Họ hiểu việc tôn trọng người khác là kỹ năng giao tiếp tốt nhất, một gương mặt tươi vui, nụ cười xuất phát từ tâm hồn, bày tỏ sự quan tâm chu đáo nhiệt tình khi gặp gỡ khách hàng, bạn bè hay khi nghe điện thoại, thái độ luôn là quan tâm đến đối phương chứ chẳng phải vì bản thân mình.

Phụ Nữ 8 Phụ nữ thu hút bởi cá tính 3

Người Phụ nữ nhờ có cá tính mà trông càng đẹp hơn, nhưng nếu chỉ đẹp thôi cũng có thể khiến người ta nhàm chán. Trong nét nữ tính đáng yêu của Phụ nữ, những biểu hiện lãng mạn luôn chứa sức quyến  rũ mạnh nhất. Cuộc sống hiện đại khiến thời gian biểu quay cuồng, áp lực khiến người ta luôn căng thẳng, thế nên một người phụ nữ yêu thích sự lãng mạn không chỉ trở nên quyến rũ mà còn khiến người ta quên đi độ tuổi thật sự của cô ấy.

Diện mạo trời ban tặng mỗi người không thể nào chọn lựa, nếu sinh ra bạn vốn đã đẹp, đó là điều đáng vui mừng, nhưng nếu nhan sắc và vóc dáng không được như ý, điều đó cũng không đáng để tự ti. Bởi ngoài vẻ đẹp hình thể ra, mỗi chúng ta còn có vẻ đẹp tâm hồn, đó chính là phong thái tự tin, chính tự tin là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của người Phụ nữ.

Nét gợi cảm cũng là một phần cá tính, có những Phụ nữ không xinh nhưng nhìn họ lại rất gợi cảm. Nét gợi cảm toát lên chỉ từ một ánh mắt, dáng đi, nụ cười… Họ có thể hơi kiêu một chút, cũng có thể ngông cuồng một chút và nhiệt tình nữa, trong cái vẻ hơi kiêu đấy ẩn chứa nét gì quyến rũ khiến người ta không thể nào cưỡng lại. Ngày nay, dịu dàng, hiền thục không còn là tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá một người Phụ nữ tốt, Phụ nữ giàu cá tính cũng được vô cùng yêu mến.

Phụ Nữ 8 Phụ nữ thu hút bởi cá tính 4

Cá tính mà bạn có, tạo ra nét riêng cho chính bạn, khiến bạn trở nên mới lạ và làm chủ chính mình trong thế giới này, vì thế bạn hãy cố gắng tận dụng những gì trời đã phú cho bạn. Tất cả nghệ thuật đều mang những nét riêng, bạn chỉ có thể hát bài ca của mình, vẽ bức tranh của mình, bạn chỉ có thể là chính bạn  được đúc kết từ kinh nghiệm của bạn, không ngừng tiếp thu những điều mới lạ để làm giàu thêm tâm hồn của bạn. Dù tốt hay xấu, bạn phải là vườn hoa do chính mình vun đắp, dù tốt hay xấu, bạn cũng phải là người tấu lên khúc giao hưởng của đời mình, dù tốt hay xấu, dấu chân bạn in lên sa mạc cuộc đời cũng phải khác bao người.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày