phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/09/2015 - 08:14

Trong tạp chí O Magazine do Oprah Winfrey chủ xướng không chỉ có “chuyện đàn bà”. Nam giới cũng là đối tượng Được bà “mổ xẻ” kỹ ở nhiều khía cạnh để cảnh báo cánh phụ nữ.

Phụ Nữ 8 Oprah Winfrey và “Đàn ông luận” 3

  • Đừng dại dột, yếu lòng để một anh chàng nào đó “biết tuốt” về bạn. Bởi một lúc nào đó sau này, những thứ anh ta biết sẽ được anh ta dùng như vũ khí chống lại bạn..
  • Nếu chàng đã thích bạn, không điều gì có thể làm chàng xa bạn. Còn nếu anh ta không thích, đừng hòng có cách giữ anh ta lại.
  • Nên nhớ, người duy nhất bạn có thể kiểm soát trong một mối quan hệ chính là bạn. Bởi thế đừng dàn xếp, đừng ở lại, đừng chờ đợi để “mai mốt sẽ tốt hơn” cũng như đừng bào chữa cho một người đàn ông và hành vi của anh ta.

Phụ Nữ 8 Oprah Winfrey và “Đàn ông luận” 4

  • Chớ để một người đàn ông xác định bạn là ai. Không bao giờ mượn người đàn ông của ai khác. Họ lừa dối được một lần sẽ lừa dối tiếp. Hãy chỉ chấp nhận anh ta đối xử với bạn theo cách mà bạn cho phép.
  • Tránh những anh chàng đã và đang lằng nhằng với nhiều loại phụ nữ thuộc nhiều lứa tuổi. Những anh chàng làm người khác có thai rồi chạy làng cũng sẽ chẳng bao giờ đối xử khác với bạn. Giữ khoảng cách, duy trì khoảng cách và mạnh dạn lên tiếng khi bị làm phiền.
  • Đừng mơ thay đổi hành vi của đàn ông. Họ chỉ có thể được làm cho biến đổi từ bên trong. Dù chàng ta học cao, địa vị tốt, bạn đừng bao giờ làm cho anh ta cảm thấy anh ta quan trọng hơn bạn. Đàn ông là đàn ông, không phải thánh thần!
  • Một khi thấy mối quan hệ chẳng đưa đến đâu bạn đừng vì đàn ông mà thay đổi chính mình. Khi thấy mình chưa thực sự hạnh phúc, chớ sống cuộc sống của mình vì một người đàn ông. Một khi đã kết thúc, đừng làm bạn với anh ta nếu bạn không muốn bạn mình làm khổ mình.
  • Hãy xem sự thỏa hiệp là đường 2 chiều. Phải biết cách đối phó với các vấn đề do người đàn ông cũ gây ra trước khi theo đuổi một mối quan hệ mới. Đàn ông không hẳn là sự bù đắp dù họ hoàn hảo đến đâu, thế nên cần tìm một người nào đó xứng đáng chứ không phải chỉ là sự lấp đầy chỗ trống.

Phụ Nữ 8 Oprah Winfrey và “Đàn ông luận” 5

  • Khi hẹn hò, ngay cả lúc anh ta không trở thành người đàn ông lý tưởng, hãy làm anh ta phải nhớ đến bạn. Không bao giờ thể hiện cam kết với một nam nhân nếu anh ta không đem lại cho bạn những thứ bạn cần. Anh ta nên trong tầm ngắm của bạn trong khi bạn quen biết thêm những Adam khác.
  • Đàn ông cần bạn biết cảnh báo: “Nếu ngược đãi tôi anh sẽ bỏ lỡ một người tốt”. Dù đang nằm trong tầm ngắm số một của một người đàn ông, hãy cứ cho anh ta biết anh ta không phải là nhân vật duy nhất trong sự lựa chọn của bạn. Khi phụ nữ biết tự chăm sóc trái tim của mình, cánh đàn ông sẽ không dám làm càn.

MINH TRUNG

Nguồn: Theo Selfgrowth.com

 


 

Tin mới trong ngày