phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

29/06/2022 - 09:29

Vào ngày 18/6/2021, Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ chức giáo dục Nisai (Anh quốc) và PTE Leader (Châu Á) đã diễn ra tại thành phố HCM.

Tham dự sự kiện này, phía Nisai gồm có CEO, nhà sáng lập Nisai Group, ngài Dhruv Patel và tổng quản lý, cô Dương Mỹ Linh. Bên cạnh đó, đại diện phía PTE Leader bao gồm thầy Nguyễn Đăng Hà, giám đốc PTE Leader châu Á và thầy Phan Quang Chiến Thắng, CEO PTE Leader châu Á.

Tại đây, đại diện hai bên đã thực hiện nghi thức ký kết trong không khí thân mật, công nhận PTE Leader trở thành Master Learning Hub, được uỷ quyền giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge quốc tế của Nisai Global School với phương pháp Blended Learning và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh.

dsc_4358.jpg

Blended Learning (học trực tuyến kết hợp hỗ trợ học tập trên lớp) chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều cơ sở giáo dục.

Sự kiện này đã mở ra một cơ hội lớn cho các bạn học sinh ở thành phố Hồ Chí Minh được trải nghiệm, tham gia một phương pháp học tập tân tiến và hiệu quả mới. Hơn nữa, lễ ký kết lần này đánh dấu cột mốc mới trong việc mở rộng hợp tác giữa Nisai và các trường trong khu vực miền Nam, là cơ hội để Nisai tiếp tục sứ mệnh mang giáo dục chất lượng quốc tế đến với tất cả đối tượng học sinh.

Đặt lịch tư vấn trực tiếp miễn phí các loại học bổng hiện có và chương trình học với Cố vấn học tập qua: https://m.me/NisaiGlobalSchoolVN

Theo dõi trang ZALO - Nisai Global School Viet Nam Official tại: https://bit.ly/3Dapphb

Nisai Global School là trường trực tuyến đã đăng ký với Bộ giáo dục Anh quốc (mã số trường 310/7904); nằm trong hệ thống trường Quốc tế Cambridge, được ủy quyền giảng dạy các chương trình phổ thông Cambridge trên toàn thế giới.

Chất lượng giảng dạy được kiểm định bởi OFSTED, Cơ quan chịu trách nhiệm thanh tra và quản lý chất lượng giáo dục tại Anh; đạt chứng nhận chất lượng giáo dục IQM Center of Excellence.

Nisai Global School - Viet Nam

Fanpage: Nisai Global School - Viet Nam

Website: vn.nisaiglobalschool.com

Hotline: 0908.887.901

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày