phunu8_news_0.png

04/04/2016 - 11:00

Khi bạn và người bạn thân làm việc với nhau, cả hai sẽ học được rất nhiều điều bổ ích. Làm việc cùng nhau tốt hơn là làm riêng một mình, nhất là khi cộng tác cùng bạn thân.

Ví dụ người bạn tốt của bạn có kỹ năng về mạng, và có thể giải quyết những vấn đề online, làm cho trang web hoàn hảo hơn. Còn bạn thì thích quản trị nội dung và viết những bài viết chất lượng để xuất bản, cả hai phối hợp với nhau sẽ cho ra một blog tuyệt vời.

Cả hai bạn đều có những kỹ năng khác nhau, do đó học cách quản lý điểm mạnh của nhau và phân chia công việc cho phù hợp là điều rất tốt cho công việc của các bạn.

Người phản hồi ý tưởng tuyệt vời

phu-nu-8-nhung-dieu-ban-hoc-hoi-duoc-khi-lam-viec-voi-ban-than-anh-1

Bạn thân sẽ là người phản hồi, góp ý tốt cho những ý tưởng của bạn.

Làm việc vì sự thành công của cả hai

Làm việc với người khác thúc đẩy bạn làm việc để nhận được kết quả tốt hơn. Bạn muốn làm cho trang web của bạn thành công và người bạn kia cũng vậy. Cả hai sẽ quan tâm và chia sẻ những gì đang làm và thực hiện chúng một cách hoàn thiện hơn, bởi vì cả hai là bạn tốt của nhau, thấu hiểu lẫn nhau.

Luôn nói sự thật

Trong công việc hiện tại, bạn và người bạn thân của mình chắc chắn sẽ có những bất đồng với nhau. Nhưng người bạn thân sẽ sẵn sàng cho thấy sự khác biệt về quan điểm, chia sẻ những điều chân thành với bạn, góp ý thẳng thắn. Điều này giúp cả hai tìm thấy sự cân bằng trong công việc, và sẵn sàng thỏa hiệp vì những lợi ích lớn hơn.

Đồng lòng đồng sức

 

phu-nu-8-nhung-dieu-ban-hoc-hoi-duoc-khi-lam-viec-voi-ban-than-anh-2

Cả hai cùng đưa ra quyết định một cách hợp lý.

Cả hai cùng thảo luận và đưa ra ý kiến sau đó đi đến quyết định cuối cùng. Ví dụ cả hai đang tạo blog và sẽ quảng cáo sản phẩm trên trang blog cá nhân đó. Các bạn cùng nhau hợp sức, thảo luận, suy nghĩ và cống hiến hết mình cho sản phẩm của cả hai. Kết quả cuối cùng sẽ là tập hợp tâm huyết và công sức của hai con người thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau.

Truyền tải tham vọng

Người bạn thân của bạn có tham vọng lớn, không bao giờ sợ hãi để có những ước mơ lớn, hoặc có kế hoạch cho tương lai, và điều này có thể truyền tải cho bạn, giúp củng cố tinh thần cả hai.

Người bạn thân như vậy sẽ khiến bạn tin rằng bạn có thể đạt được nhiều điều mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. Và bạn sẽ biết ơn vì điều đó đấy!

Chúng tôi không thể khuyên bạn làm một dự án sáng tạo nào đó với người bạn thân của mình. Nhưng cho dù một blog, làm nghệ thuật, làm việc với người bạn tốt nhất của bạn có thể mang lại những ý tưởng tốt nhất, và bạn sẽ được truyền cảm hứng hơn bao giờ hết.

Trần Nga

Nguồn: Theo Hellogiggles

Tin mới trong ngày