phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/08/2015 - 10:12

Bạn có tin rằng mỗi bước bạn đi tựa như từng câu chữ mô tả tính cách con người của bạn.

Phụ Nữ 8 Mỗi bước đi một cuộc đời 3

Đi nhanh:

Bạn lanh lẹ trong công việc. Nhưng vì khá hấp tấp nên bạn dễ bị quên những chi tiết quan trọng. Với tính khí nhanh nhảu này, bạn nên chọn nghề nhập dữ liệu.

Đi với vẻ mặt ngông nghênh:

Bạn là người tự tin, có khả năng, nhưng hay phô cái tôi ra nên dễ bị ghen ghét. Cố gắng mỉm cười, bạn sẽ ít bị thất thố. Làm sếp là thích hợp nhất!

Đi lệt bệt:

Chưa thấy mặt, người ta đã biết bạn sắp xuất hiện, bởi tiếng gót chân lê do bước quá nặng. Vì thế, nếu phải làm việc trong một môi trường cần sự yên tĩnh, bạn sẽ khiến nhiều người khó chịu. Nghề chào hàng cần tiếp thị xem ra hợp với bạn đấy!

Đi lẹt đẹt theo đuôi:

Bạn không hợp hay không thích đám đông, tập thể, một yếu tố bất lợi trong môi trường mà tác phong làm việc nhóm được đánh giá cao. Ai có tướng đi này hợp nghề tài xế.

Đi rón rén:

Bạn đến, đi chẳng ai hay do bước quá êm. Cả bạn và thành quả bạn làm ra ít được để ý, đánh giá cao. Hợp với nghề phân tích lập trình, thứ công việc "một mình một cõi".

Đi rụt cổ:

Bạn thiếu tự tin về bản thân lẫn khả năng của chính mình nên dễ bị các sếp "soi". Hợp với nghề công nghệ thông tin, vì bạn suốt ngày chỉ phải vùi đầu vào máy tính.

Phụ Nữ 8 Mỗi bước đi một cuộc đời 4

Đi đủng đỉnh:

Có thể bạn thực sự là người chậm chạp, lề mề, nhưng biết đâu bạn hành động từ từ là do tính cẩn thận, làm có đầu óc, kỹ lưỡng, chi tiết. Hợp với loại việc cần cân nhắc cẩn trọng như lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đi kiểu zigzag:

Bạn thiếu lập trường, chủ kiến, đầu óc lan man khó tập trung. Hợp với công nghiệp bán lẻ, loại ngành nghề có yếu tố đa nhiệm.

Đi cúi gằm mặt:

Bạn là người thiếu tự tin, chỉ tập trung vào "việc bây giờ và lúc này", không quan tâm sắp tới việc đó sẽ như thế nào. Bạn thích hợp với các loại công việc trong sản xuất dây chuyền.

                                                                                                            A.H

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày