phunu8_news_0.png

You are here

11/07/2016 - 17:27

Hoa hậu Kỳ Duyên một lần nữa làm người hâm mộ hốt hoảng sau khi cảnh cô cầm điếu thuốc sành điệu trong quán cà phê được phát tán rộng rãi trên mạng.

Ngày 11/7, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng đoạn video quay lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên cầm điếu thuốc rất sành điệu trong quán cà phê ở Hà Nội. Khi phát hiện có người đang quay video, người đẹp Nam Định đã nhanh chóng giấu điếu thuốc đi.

phu_nu_8-hoa_hau_ky_duyen_phi_pheo_thuoc_la_1.jpg

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản đối, chỉ trích Kỳ Duyên. Tuy nhiên cũng có người bênh vực khi cho rằng, việc hút thuốc là bình thường và không có quy định nào cấm hoa hậu hút thuốc lá.

Để giải quyết sự cố, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã nhanh chóng viết lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng".

T.Lan

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày