phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/09/2015 - 14:47

Bạn hãy hiểu rằng không có quý giá hơn chính bản thân mình. Bạn hãy bắt đầu tập thói quen yêu chính bản thân mình. Hãy làm những thứ bạn muốn. Hãy làm những việc khiến bạn tự hào. Hãy thôi đổ lỗi cho người khác vì những điều xảy đến trong cuộc sống của chính bạn! Hãy nhìn lại chính mình, những điều mình đã làm và chúng đã ảnh hưởng đến cuộc đời bạn như thế nào?

Lòng tự trọng có sức mạnh rất lớn. Khi tự tin và hài lòng về bản thân mình, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn. Có tự trọng và biết yêu quý chính mình có nghĩa là người khác không thể ảnh hưởng đến bạn. Không ai có thể nói những lời tiêu cực về bạn hoặc làm bạn tổn thương vì bạn thoải mái với chính bản thân mình.

Bạn cứ thoải mái làm những gì mình thích, đi đến những nơi mình muốn đi, chơi một môn thể thao mình thích, làm một công việc mình thật sự đam mê, mặc những bộ trang phục mình thích… Nếu bạn duy trì những việc khiến bản thân bạn cảm thấy tốt hơn, dễ chịu hơn thì lòng tự trọng của bạn càng lớn hơn.

Phụ Nữ 8 Hãy yêu chính mình nhiều hơn nữa 3

Bạn không thể thay đổi cả quá khứ lẫn tương lai. Bạn chỉ có thể thay đổi cuộc sống của mình ở hiện tại mà thôi. Nếu bạn cố gắng vào chính ngày hôm nay, thậm chí ngay phút giây này đây, trong hiện tại và bạn thực sự tận hưởng cuộc sống này, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn và bạn sẽ hạnh phúc hơn đấy!

Cách chúng ta yêu chính mình sẽ khiến chúng ta tràn đầy cảm giác hài lòng và tự hào về bản thân. Chúng ta sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp!

Hà Vân

Nguồn: Theo fb

 


 

Tin mới trong ngày