phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/05/2015 - 15:36

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng gia đình có buổi đi làm từ thiện. Nam ca sĩ và gia đình quyết định gửi tặng  toàn bộ số tiền phúng điều từ đám tang ông ngoại đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn của xã hội.

Qua thông tin tìm hiểu, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đến thăm Ông Trần Quốc Hưng. Ông Hưng là người gốc Nam Định, di cư vào Sài Gòn sinh sống, lập nghiệp nhiều năm nay, ông sống độc thân, không có gia đình và làm việc công quả cho chùa. Thời gian còn lại ông đi bán vé số thêm để kiếm sống qua ngày.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 2

Năm trước, trên đường đi làm về nhà, ông Hưng đã bị tai nạn xe. Sau đó người gây tai nạn đã bỏ chạy và hậu quả ông bị tật hai chân, việc đi lại khó khăn hơn.

Trước hoàn cảnh khó khăn của ông Hưng, một mạnh thường quân đã phát tâm hỗ trợ cho ông thuê một góc nhà để ở với chi phí mỗi tháng là 800.000. Hằng ngày, ông Hưng phải di chuyển bằng xe lăn từ sau tai nạn.Và chiếc xe nay đã cũ kỹ, khó di chuyển.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 3

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 4

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 5

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mua chiếc xe lăn mới tặng ông  và trao tặng một số tiền để ông trang trải cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng đến thăm và hỗ trợ một trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và trao tặng những phần quà thiết thực đến tay các em.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 6

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ tiền phúng điếu ông ngoại để làm từ thiện 7

Dù khá bận rộn với công việc nhưng với cái tâm hướng về cộng đồng, Đàm Vĩnh Hưng luôn tích cực tham gia những hoạt động cộng từ thiện để san sẻ bớt phần nào gánh nặng cuộc sống cho những phận đời bất hạnh.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày