phunu8_news_0.png

22/11/2016 - 06:02

Vốn là những người có tính cách ôn hòa, hiểu biết, thấu tình đạt lý nên họ được coi là những người vợ có số “vượng phu”.

Tuổi Mão

Vốn là những người nhẹ nhàng, hiền lành, lại thông minh, các cô gái tuổi Mão đã được sao may mắn chiếu mạng ngay khi sinh ra. Vì thế, số “vượng phu” của các cô nàng tuổi Mão rất cao. Những người nào ở gần họ cũng sẽ được hưởng lây phần khí may mắn này.

Chính tâm tính hiền hòa, biết quan sát và suy nghĩ có đầu có cuối nên người con gái tuổi Mão sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho chồng trên nhiều phương diện. Họ có khả năng mang đến sự may mắn, giúp công việc thuận lợi, đồng thời là cầu nối giúp các mối quan hệ trong gia đình, hoặc việc làm ăn của phu quân luôn suôn sẻ.

phu_nu_8-con_giap_vuong_phu_2.jpg
Các cô gái tuổi Mão được sao may mắn chiếu mạng ngay khi sinh ra. Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Một trong những ưu điểm có thể thấy ngay của người tuổi Hợi chính là sự hào phóng, không tính toán chi ly, rộng rãi. Cô gái tuổi Hợi còn là những người thực sự hiểu chuyện, suy nghĩ chín chắn, nhìn nhận sự việc khá thấu tình đạt lý nên luôn tạo được sự tin tưởng, tôn trọng. Vì lẽ đó, lấy cô gái tuổi Hợi làm vợ, trong nhà sẽ không có chuyện lục đục về tiền bạc, không có sự xét nét tiền anh, tiền tôi. Với bản tính nhân hậu và hiểu chuyện, người vợ tuổi Hợi sẽ biết nói lời động viên chồng khi gặp khó khăn, khích lệ phu quân để ngày một đạt đến thành công hơn.

Đặc biệt, vốn rất coi trọng giá trị gia đình nên người vợ tuổi Hợi khá khéo léo tỏng việc dung hòa mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Chính vì là hậu phương vững chắc nên người phụ nữ tuổi Hợi thực sự là quý nhân đối với chồng, mang đến sự may mắn, giàu sang cho người phối ngẫu.

phu_nu_8-con_giap_vuong_phu_3.jpg
Những cô gái tuổi Hợi là người hiểu chuyện. Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn có phong thái thanh cao, quý phái rất quý tộc, tuy đi kèm với đó là thái độ có phần nào kiêu ngạo. Nhưng chính đặc điểm này lại giúp họ luôn nổi bật, trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu họ có mặt.

Đã cầm tinh con Rồng, các cô gái cũng là người có trách nhiệm cao với mọi việc trong cuộc sống. Kết hợp với tính kiên trì, chăm chỉ làm việc nên người con gái tuổi Thìn dù trong khó khăn thế nào cũng tìm ra cách để “tỏa sáng”. Lấy vợ tuổi Thìn, người đàn ông cũng được hưởng lây sự may mắn, tránh được nhiều điều không may, ngày càng phát tài và sung túc.

phu_nu_8-con_giap_vuong_phu_5.jpg
Tuổi Thìn luôn nổi bật, trở thành tâm điểm bất cứ nơi đâu. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu rất chăm chỉ, kể cả việc nhà hay việc công ty họ đều quán xuyến rất tốt. Với tính cách giản dị, người tuổi Sửu còn có sự trầm tĩnh, sáng suốt khi xem xét mọi việc và khá lạc quan. Vì thế, có người vợ tuổi Sửu, các ông chồng dù gặp khó khăn, rối rắm đến đâu cũng luôn có sự tư vấn sáng suốt, bình tĩnh từ người bạn đời.

Người vợ tuổi Sửu rất tin tưởng vào năng lực của chồng, chính nhờ vậy họ luôn là chỗ dựa tinh thần cho đấng phu quân. Lối sống giản dị của họ cũng khiến người chồng không bị gánh nặng kinh tế làm cho mệt mỏi. Ngược lại, người vợ tuổi Sửu lại biết cách tiết kiệm, giúp chồng yên tâm làm việc và ngày càng phát đạt, giàu có.

phu_nu_8-con_giap_vuong_phu_6.jpg
Phụ nữ tuổi Sửu luôn là chỗ dựa tinh thần cho đấng phu quân. Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Thông minh, chăm chỉ, nhanh nhạy với thời cuộc là những đặc điểm của người phụ nữ tuổi Thân. Sự nhiệt tình, tính trách nhiệm cao và tự tin của họ luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Nhờ đó, họ luôn là hậu phương vững chắc, hỗ trợ chồng tối đa.

Người phụ nữ tuổi Thân luôn năng động, vui vẻ và dễ hòa hợp với người khác, luôn xử sự hòa nhã và rộng rãi. Có người vợ tuổi Thân, khâu ngoại giao là điều người chồng hoàn toàn có thể tự hào. Nhờ những đức tính này mà gia đình có người vợ tuổi Thân luôn vui vẻ, êm ấm. Với hậu phương vững vàng như vậy, bất kể là trong cuộc sống gia đình hay sự nghiệp, người chồng đều rất may mắn.

phu_nu_8-con_giap_vuong_phu_4_0.jpg
Cô gái tuổi Thân luôn năng động, vui vẻ. Ảnh minh họa

( *) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

An Chi

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày