phunu8_news_0.png

29/12/2015 - 14:13

Người mẫu Kanya Sesser, 23 tuổi, sinh ra đã không có đôi chân, nói rằng cô sẽ không để tình trạng khuyết tật ngăn cản cô trở thành một ngôi sao trong chiến dịch nâng cao vị thế của đồ lót.

Cô gái ấy sinh ra không có chân và bất chấp tình trạng khuyết tật của mình cô đã trở thành vận động viên đa năng và hiện nay cô đang xây dựng sự nghiệp người mẫu đồ lót.

Kanya Sesser, sinh ra ở Thái Lan và cha mẹ đã bỏ rơi cô trước bậc thềm của một ngôi chùa.

Kể từ đó, Kanya Seeser đã vượt qua những khiếm khuyết trên cơ thể mình để chứng minh cho mọi người thấy rằng không có giới hạn nào mà cô không thể vượt qua. Cô làm chủ ván trượt, tham gia các môn trượt tuyết, lướt sóng và bây giờ thì trở thành người mẫu đồ lót.

Cô trở thành một ngôi sao trong chiến dịch quảng cáo đồ lót của PantryProp.

Trong chiến dịch mới của công ty PantryProp, Kanya mặc những bộ đồ lót, thả hồn mình vào mọi thứ xung quanh, đọc một cuốn sách, nặn kem đánh răng và đứng lên trên một bồn rửa chén.

Bây giờ cô đã trở thành người mẫu và cảm thấy thoải mái khi diện những bộ đồ lót.

Cô thích khám phá mọi thứ xung quanh trên chiếc ván trượt của mình thay vì phải ngồi trên xe lăn.

Kanya đã được nhận nuôi bởi một gia đình ở Porland, Oregon. Khi cô lên 5 tuổi, cô không hề e ngại việc chụp ảnh với những bộ đồ lót .

Cô nói: “Tôi chỉ thích được đứng trước máy ảnh. Kể từ khi còn nhỏ, tôi đã chụp ảnh rất nhiều và kể câu chuyện cuộc đời mình”.

Các hình ảnh quảng cáo mới cho thấy cô tự làm những việc hàng ngày, như đứng lên bồn rửa trong nhà vệ sinh để đánh răng.

Cô nói: “Khi chụp ảnh tôi cảm thấy mình thật đẹp, cơ thể giải phóng, tâm hồn tự do và cảm thấy thật thỏa mái trong những bộ đồ lót”.

Cô hiện đang luyện tập để tham gia cuộc thi trượt tuyết trên ván tại Paralympic mùa Đông năm 2018.

Trần Nga

Nguồn: Theo Daily Mail

Tin mới trong ngày