phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/02/2019 - 14:20

Chủ tịch Ủy ban châu Âu EU Jean-Claude Juncker đã khiến khán phòng bất ngờ khi ông đột ngột ngừng bài phát biểu tại một sự kiện để nghe điện thoại của vợ. 

phu-nu-8-chu-tich-eu-dot-ngot-dung-phat-bieu-de-nghe-dien-thoai-cua-vo-1.jpg
Ông Juncker khiến cả khán phòng ngỡ ngàng khi dừng phát biểu để nghe điện thoại của vợ (Ảnh: Twitter)
 

Theo RT, sự việc diễn ra vào ngày 25/2 tại buổi họp báo sau hội nghị thượng đỉnh của Liên đoàn các quốc gia Ả Rập và EU ở Ai Cập. Khi đang phát biểu về tiến trình hòa bình ở Trung Đông, điện thoại di động của ông Juncker đột ngột đổ chuông.

Chủ tịch EU đã dừng bài phát biểu và nói: “Tôi sẽ tạm dừng lại vì tôi có điện thoại, Tôi xin lỗi”. Sau đó, ông lấy điện thoại từ trong túi áo ra và trả lời. Những khán giả ngồi dưới đã bất ngờ với hành động của ông Juncker và một số người đã bật cười.

Sau khi nói thì thầm với người ở đầu dây bên kia và tắt máy, Chủ tịch EU đã tiếp tục bài phát biểu với lời giải thích: “Nghi phạm như thường lệ…là vợ tôi. Tôi phải tạm dừng tại đây vì bà ấy sẽ không chịu dừng (gọi điện thoại)”.

Những người tham dự cuộc họp một lần nữa bật cười với câu chuyện của ông Juncker.

Ông Juncker, 63 tuổi, trước đó từng khiến mọi người ngỡ ngàng vì hành động của mình. 

Hồi tháng 12 năm ngoái, tại hội nghị Thượng đỉnh Hội đồng châu Âu, ông khiến những người xung quanh bất ngờ khi đưa tay vào tóc một nhà nữ ngoại giao EU sau đó hất tung lên. Năm 2016, máy quay từng ghi lại cảnh chủ tịch Ủy ban châu Âu dùng tay vỗ vào mặt các nhà lãnh đạo khi chào đón họ tại một sự kiện.

Hồi giữa tháng 6/2018, ông Juncker từng được nhìn thấy đi lảo đảo và mất cân bằng khi xuất hiện tại một sự kiện của khối NATO. Một số người đồn đoán rằng nhà lãnh đạo châu Âu có thể bị say rượu. Tuy nhiên, thông tin chính thức sau đó xác nhận ông Juncker bị đau thần kinh tọa.

Theo Dân Trí


 


 

Tin mới trong ngày