phunu8_news_0.png  banner.jpg

16/10/2017 - 10:37

Đá thiên nhiên là chất liệu mang nhiều ý nghĩa liên quan đến lòng yêu thương nhờ kết nối với Tâm luân xa, kích thích và khơi dậy tình cảm đối với người khác. Thế nên, nhân ngày Phụ nữ 20.10, chọn trang sức từ đá làm quà là dâng đến người mình yêu quý tất cả tình thân mến thương.

Có lẽ không gì ý nghĩa hơn khi các viên đá thiên nhiên gắn trên mề đay, nhẫn, hoa tai trở thành các món quà tặng đến những người phụ nữ của chúng ta. San hô đỏ, Thạch anh vàng Citrine hay Thạch anh tím Amethyst là những quý thạch đầy ý nghĩa mà Kamala Shop muốn giới thiệu đến các bạn nhân ngày Phụ nữ 20.10 này.

Bộ trang sức San hô đỏ

phu-nu-8-chon-3-bo-da-trang-suc-lam-qua-tang-nhan-ngay-phu-nu-20-10-hinh-anh 4

San hô đỏ (Red Coral) xuất hiện trong lịch sử đá quý thế giới như biểu tượng của sự may mắn, có khả năng phòng tránh, ngăn ngừa chướng ngại, mang lại cho người đeo trí tuệ thông minh, sáng suốt. Đồng thời đây cũng là một loại thuốc chữa hạ sốt, tăng cường tuần hoàn máu. Người La Mã tin rằng San hô đỏ có thể bảo vệ trẻ em khỏi nguy hiểm. Ở Ba Tư cổ đại hay tại một số quốc gia vùng Nam Á, San hô đỏ được xem là chúa tể hay thần linh, mang sức mạnh vô biên.

Trong phương pháp trị liệu bằng đá thiên nhiên thịnh hành ở Nam Á và một số nước phương Tây, người ta còn sử dụng San hô đỏ để kết nối cơ thể với thiên nhiên. Màu đỏ của San hô cũng thu hút tình yêu và thịnh vượng, khơi dậy niềm đam mê, sức sáng tạo cùng tinh thần lạc quan. San hô đỏ còn giúp giữ vững bình an trong nội tâm và mang lại sức mạnh cho trí tuệ.

Trong Phật giáo Kim Cang Thừa ở vùng Himalaya, San hô đỏ được gắn lên tượng Phật, bột của nó được sử dụng để vẽ tranh Thangka. Người Tạng tin rằng không chỉ mang ý nghĩa may mắn, chất liệu đá hữu cơ này còn là hiện thân của Ðức Phật. Tương truyền trong dân gian cũng tin rằng đeo San hô đỏ có thể bảo vệ xương vững chắc, vì vậy người ta làm ra những tràng hạt đeo cổ, đeo tay từ hạt San hô.

Bộ trang sức Citrine

phu-nu-8-chon-3-bo-da-trang-suc-lam-qua-tang-nhan-ngay-phu-nu-20-10-hinh-anh 5

Citrine - Thạch anh vàng chứa đựng năng lượng của sự may mắn bất ngờ, thúc đẩy người sở hữu nó gặt hái thành công, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Citrine giúp chủ nhân xua tan những năng lượng xấu cản trở công việc, giữ vững sự ổn định tinh thần để tiếp tục nuôi dưỡng niềm hi vọng.

Citrine còn rất có ích cho việc thiền định, nhận thức và phát triển tâm linh. Khi ngăn ngừa năng lượng tiêu cực hiện hữu xung quanh bằng hào quang tự tỏa sáng, đá Thạch anh vàng có khả năng mở đường cho người đeo thực hiện những kết nối tâm linh. Sự tự tin và ổn định tâm lý cũng giúp người ta có được sức mạnh ý chí để lấn lướt ưu tư, phiền muộn từ cảm giác đơn độc một mình.

Bộ trang sức Amethyst

phu-nu-8-chon-3-bo-da-trang-suc-lam-qua-tang-nhan-ngay-phu-nu-20-10-hinh-anh 6

Amethyst - Thạch anh tím là loại đá mang lại sự trầm lắng và êm dịu, được cho là có khả năng giúp người sở hữu nó giữ bình tĩnh, ổn định cảm xúc và duy trì lòng kiên nhẫn. Trong lĩnh vực kinh doanh, Amethyst mang lại lợi lộc vật chất và giúp người ta vượt qua những trở ngại về pháp lý. Riêng về tâm linh, Thạch anh tím vén màn các giấc mơ, là công cụ hỗ trợ kết nối thế giới thần linh.

Amethyst - Thạch anh tím còn được mệnh danh là "viên đá của sự tỉnh táo", giúp tìm ra đường đi đúng đắn trên hành trình cuộc đời mỗi người. Loại đá này cũng có tác dụng chữa lành nỗi đau tình cảm và củng cố sức mạnh nội tâm. Chính sự trầm lắng mà nó tạo ra mang đến cho người sở hữu cảm giác an thần, tìm lại được niềm vui sau thời gian dài buồn bã. Nó giúp người đeo cảm nhận được hạnh phúc, lấy lại sức mạnh vượt qua khó khăn.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-chon-3-bo-da-trang-suc-lam-qua-tang-nhan-ngay-phu-nu-20-10-hinh-anh 8

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày