phunu8_news_0.png

01/12/2015 - 08:30

5. Bạn thường nhìn những cô nàng năng động, tràn đầy sức sống và tự hỏi sao lúc nào họ cũng có thể rạng rỡ đến vậy? Bạn cũng có thể xinh đẹp, chỉn chu trong mắt người khác nếu biết cách đấy!

1. Sạch sẽ

Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ với mùi hương thơm dịu nhẹ sẽ là yếu tố quan trọng khiến những người xung quanh thấy thoải mái khi ở gần bạn. Hãy luôn khiến cơ thể mình được “ướp hương” mỗi ngày, chăm chút cho mái tóc gọn gàng, trang phục phẳng phiu mỗi khi xuất hiện nhé!

2. Không căng thẳng!

Đây là vấn đề khiến các cô nàng luôn mất điểm trong mắt người khác. Một khuôn mặt mệt mỏi, đầu bù tóc rối, thái độ lúc nào cũng căng thẳng thì làm sao khiến bạn rạng ngời được? Hãy tránh stress trong khả năng có thể. Dù mệt mỏi, áp lực nhưng hãy luôn khiến mình xinh đẹp nhất có thể, bạn nhé!

3. Sẵn sàng mọi lúc!

Hãy luôn đẹp và tươi tắn ở mọi góc nhìn, mọi thời điểm dù bạn đang ở công ty hay ở nhà. Để làm được điều này, bạn nên làm chủ thời gian và sắp xếp việc chăm chút ngoại hình mình thật chủ động. Hãy lên trang phục và kiểu tóc cho ngày hôm sau vào tối nay, hãy dậy sớm hơn một chút để có thể trang điểm cho mình thật kỹ.

4. Tự tin

Trước khi ra ngoài, hãy chắc chắn bạn thoải mái với bộ trang phục đang mặc trên người. Một chiếc váy quá chật sẽ khiến bạn không thoải mái, đôi giày gót quá cao khiến bạn lênh khênh và đau chân. Hãy làm những gì bạn thoải mái, tự tin nhất. Khi bản thân tự tin, bạn mới có thể khiến người xung quanh cảm nhận năng lượng đang tràn đầy trong bạn.

5.Luôn mỉm cười

Khi bạn cười, mọi thứ xung quanh sẽ bừng sáng. Người đối diện cảm nhận được sự lạc quan, tươi vui nơi bạn và không ngừng thắc mắc: “Sao cô ấy luôn vui vẻ thế nhỉ?”. Sự rạng rỡ sẽ khiến bạn có uy lực hơn trong mắt người khác. Vì vậy, đừng quên luôn tươi tắn nhất có thể bạn nhé!

Hải Nguyệt

Nguồn: Theo allwomenstalk

Tin mới trong ngày