phunu8_news_0.png

08/04/2015 - 08:26

Nhiều người phụ nữ cho rằng chìa khóa của cái đẹp nằm ở tủ áo và túi mỹ phẩm của họ. Nhưng sự thực vẻ đẹp đích thực của phụ nữ lại toát ra từ bên trong.

Phụ nữ 8 6 điều giúp phụ nữ đẹp hơn trong mắt người xung quanh 2

Có một triệu lẻ một lí do cho việc phụ nữ tin rằng họ bị đánh giá qua ngoại hình, văn hóa đại chúng và phương tiện truyền thông cũng góp phần vào những phán xét này. Các công ty mỹ phẩm lớnquảng cáo hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm kỳ diệu của họ, làm cho nhiều phụ nữ thấy đó là chìa khóa tỏa sáng. Sự thật là vẻ đẹp không đến từ những thỏi son, cây quét mascara và cọ má hồng hay bộ đồ hợp mốt. Theo các chuyên gia, những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài, bởi đó là vẻ đẹp nội tại bền vững.

1. Niềm đam mê

Phụ nữ không có niềm đam mê là một người tẻ nhạt.Một người phụ nữ luôn dành thời gian theo đuổi đam mê của cô ấy, dù cho chúng là gì, sẽ hiểu được rằng cuộc sống thật quý giá đến nỗi chúng ta phải sống chậm để tận hưởng điều đó. Một người phụ nữ tận hưởng tất cả những gì cuộc sống ban tặng, đó không chỉ là người bạn đời hay các mối quan hệ, là người được người khác ngưỡng mộ.Tại sao? Vì niềm đam mê mang tính lan truyền. Một người nào đó theo đuổi ước mơ của cô ấy là trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

2. Lòng trắc ẩn

Một người phụ nữ lạnh lùng có thể yêu bản thân cô ấy, nhưng không ai yêu cô ấy cả.Nếu một người phụ nữ không biết cảm thương người khác thì ai sẽ là người cảm thương cô ấy đây? Dù là một người mẹ, người yêu, đồng nghiệp, người cố vấn hay bạn bè thì lòng trắc ẩn là chất keo kết dính các mối quan hệ với nhau. Mặc dù những hình ảnh của những người nổi tiếng tự phong xuất hiện đầy rẫy trên các trang bìa tạp chí nhưng đa số nam giới đều nhận thấy những kẻ yêu bản thân quá mức không hấp dẫn đến thế.

Thực tế là nếu người phụ nữ chỉ biết yêu thương bản thân mình, thì điều duy nhất cô ấy có thể tự hào là vẻ ngoài của mình.Người phụ nữ hiểu được cách cho và nhận tình yêu thương thì đáng khao khát hơn so với một người chẳng có gì để chia sẻ.

3. Tri thức

Phụ nữ 8 6 điều giúp phụ nữ đẹp hơn trong mắt người xung quanh 3

Có một quan niệm hoang đường trong nền văn hóa của chúng ta là phụ nữ xinh đẹp thì không thông minh. Quan niệm này cũng ám chỉ rằng phụ nữ thông minh thì không xinh đẹp. Đây là tình huống chẳng có lợi cho bên nào cả. Nếu một người phụ nữ trông quá hấp dẫn thì cô ấy sẽ không có cơ hội tiến lên, và nếu cô ấy “là mọt sách” thì không thể nào là người ưa nhìn.

Một người phụ nữ không dành thời gian trau dồi tâm hồn thì cũng như nhà văn không bao giờ đọc sách vậy. Thờ ơ với tri thức của ai đó cũng tương tự với việc la toáng lên rằng, “Tôi không cần phải hiểu thế giới—thế giới cần phải hiểu tôi” Cuộc sống không vận hành theo cách đó. Việc theo đuổi tri thức và sự thật không chỉ hấp dẫn mà còn rất cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta. Tri thức là quyền lực và quyền lực là sự quyến rũ.

4. Tâm hồn yêu đời

Một người phụ nữ có thể và sẽ nếm trải thất vọng trong cuộc sống cũng giống như bao người khác.Vấn đề là, cảm giác phiêu lưu và trân trọng những gì cuộc sống mang lại sẽ hấp dẫn hơn so với việc không ngừng gắn bó với các thói quen và xem thường các cơ hội của cuộc sống. Một người phụ nữ nếu không nghỉ ngơi đủ để đi dạo với con cái hay hát bài hát yêu thích trong phòng tắm thì còn ai muốn chia sẻ cuộc sống cùng cô ấy đây? Tâm hồn yêu đời phơi phới sẽ truyền niềm vui sang người khác – đó là sức hấp dẫn nội tại.

5. Sự tự tin

Bàn về cái đẹp, chúng ta hãy nói đến sự khoe khoang. Có một ranh giới giữa sự khoe khoang và tự tin. Khoe khoang là khi một người phụ nữ cố tình mô tả mình theo lối tự khen. Tìm kiếm lời khen ngợi vì lợi ích của một cá nhân nào đó không phải là sự ích kỷ, mà là xấu xí.

Tự tin không phải là muốn người khác để ý đến chúng ta và muốn họ nói về vẻ ngoài, cách nói chuyện, suy nghĩ hay hành động của chúng ta tốt đẹp như thế nào. Tự tin là khi phụ nữ cảm thấy tự hào về vẻ ngoài, cách nói chuyện, suy nghĩ và hành động của cô ấy. Một người phụ nữ không cần sự bảo đảm của người khác để giúp cô ấy thấy tự hào về bản thân thì sẽ vô cùng hấp dẫn hơn so với người không ngừng tìm kiếm sự đồng tình của người khác.

6. Năng lượng

Phụ nữ 8 6 điều giúp phụ nữ đẹp hơn trong mắt người xung quanh 4

Cuối cùng, phẩm chất đẹp nhất của một người phụ nữ đẹp có thể được tổng kết từ những hiệu ứng của tất cả những phẩm chất trên. Đó là năng lượng của cô ấy. Một người phụ nữ có sức sống không gì sánh được và nên được ngưỡng mộ. Khi một người phụ nữ theo đuổi niềm đam mê, thể hiện tình yêu thương, theo đuổi tri thức, ưa thích phiêu lưu, không bỏ cuộc và tin vào giá trị bản thân thì nguồn năng lượng đó của cô ấy sẽ soi sáng mọi người và mọi vật xung quanh cô.

NGÂN NGUYỄN

Tin mới trong ngày