phunu8_news_0.png

25/10/2015 - 09:00

Bạn thấy cuộc sống quanh mình đang nhàm chán? Chẳng có gì hay ho để làm và chẳng có nơi nào thú vị để đi? Nếu những triệu chứng này xuất hiện, hãy nhanh chóng tìm cách thay đổi cuộc sống của bạn, nếu không bạn sẽ “chết chìm” trong nỗi buồn đấy!

1. Ra khỏi vùng quen thuộc

Bạn toàn ở nhà? Bạn thấy an tâm với những thứ quen thuộc và ngại ngùng không dám thử những điều mới mẻ? Hãy bước ra khỏi ranh giới của bạn. Một chút phiêu lưu, một chút mạo hiểm, một chút thay đổi khác lạ sẽ khiến cuộc sống bạn thú vị hơn. Cắt tóc ngắn thay vì để dài, đi ăn nhà hàng, hẹn hò xem bộ phim gay cấn… có rất nhiều cách cho bạn chọn.

Phụ Nữ 8 6 cách chấm dứt cuộc sống nhàm chán ảnh 3

2. Khiến mình nổi bật

Bạn thấy mình nhàm chán vì bạn lẫn vào đám đông như bao người khác quanh bạn. Bạn không dám làm gì đột phá, không dám thể hiện mình vì bạn sợ nổi trội hơn ai đó. Hãy nghe này, đôi khi sự nổi bật làm bạn thú vị hơn với chính mình, nó khiến bạn thêm háo hức, yêu bản thân hơn và thực sự tin vào giá trị bản thân. Hãy làm mình nổi bật, bạn nhé! Mặc một chiếc áo sáng màu đi! Quần jeans rách thay vì váy vintage quen thuộc chẳng hạn! Và hãy mạnh dạn nói trong cuộc họp, thật tự tin vào!

3. Hãy làm điều mình dự tính

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có một danh sách những dự định mong muốn được thực hiện. Du lịch đến Dubai ngắm nhà chọc trời, thư giãn ở Hawai, mua sắm ở Thái Lan… Hãy cân nhắc ngân sách của bạn và nếu đủ khả năng, hãy cứ làm điều mình muốn thay vì ngồi tiếc rẻ sao thiên hạ đi nhiều thế! Cảm xúc khi thực hiện những dự định này sẽ khiến bạn vô cùng mạnh mẽ, yêu cuộc sống, thật đấy!

Phụ Nữ 8 6 cách chấm dứt cuộc sống nhàm chán ảnh 4

4. Hãy nói: “mình có thể!”

Nếu bạn thường xuyên dùng từ: “khó quá!”, “không được đâu” để trả lời cho mọi tình huống cần thử thách, bạn sẽ hình thành thói quen không bao giờ khám phá được khả năng của chính mình. Hãy nói: Mình có thể! Bạn có thể đi xem ca nhạc với ai đó thay vì từ chối, bạn có thể chơi rolling scoter thay vì sợ hãi. Bạn có thể làm được rất nhiều việc, tin chính mình đi nhé!

5. Cười nhiều lên!

Nụ cười làm bừng sáng cuộc sống của bạn. Hãy cười thật nhiều vào nhé, vì nó khiến bạn thấy yêu đời hơn và mọi người cũng thấy cuộc sống của bạn thú vị. Nhiều người trong chúng ta bận công việc mà quên cả cười. Hãy làm cuộc sống mình phấn chấn lên chứ! Nụ cười tốt cho tinh thần, trí não lắm đấy!

Phụ Nữ 8 6 cách chấm dứt cuộc sống nhàm chán ảnh 5

6. Tận hưởng từng khoảnh khắc

Cuộc sống bận rộn khiến bạn bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc thú vị. Bạn cũng thường tiếc nuối về những điều đã qua? Cuộc sống là không ngừng vận động và hãy trân trọng hiện tại. Nếu bạn đang lãng phí cuộc sống mình một cách vô ích, hãy nhắc mình rằng “cuộc sống đáng quý nhất lúc này, đừng bỏ lỡ nó”. Đừng đợi chờ vào tương lai và chăm chăm nhìn về quá khứ! Cuộc sống của bạn là ngay ở đây, lúc này.

Hải Nguyệt

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày