phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

18/07/2015 - 08:15

Bạn có biết rằng, người con gái hoàn hảo thì không có thật, người con gái có thật thì không hoàn hảo bao giờ. Mỗi người luôn có những ưu và nhược điểm nhất định tùy thuộc vào phong cách sống và mục tiêu cuộc đời muốn hướng đến. Điều quan trọng nhất nằm ở sự tự tin của bản thân bạn trong việc đối diện với chính mình. Hãy cùng Phụ nữ 8 chia sẻ những bí quyết gạt bỏ tự ti của bản thân.

1. Không bao giờ tự so sánh bản thân với một ai khác

Đôi lúc lướt qua bạn là một cô gái chân dài thẳng tắp, làn da trắng ngần, mái tóc bồng bềnh óng ả…, bạn tự cảm thấy ông trời thật bất công với mình làm sao! Bạn nên nhớ rằng mỗi người là một cá thể khác nhau, tiêu chuẩn về sắc đẹp hay hạnh phúc mỗi người mỗi khác. Cho nên hãy tự hào vì bạn là chính bạn, bạn sở hữu nét đẹp và cá tính riêng của chính mình. Phong thái tự tin ấy luôn là điểm thu hút nhất của phái đẹp.

Phụ Nữ 8 4 Nguyên Tác Vàng Xóa Bỏ Tự Ti 2

2. Có ước mơ và lập trường vững vàng

Bạn nên vạch ra một con đường tương lai thật cụ thể để nhắm đến. Sống có ước mơ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm về mọi việc có liên quan tới mình. Sống độc lập và luôn có lập trường rõ ràng, mạnh dạn bày tỏ quan điểm một cách khéo léo và tế nhị. Mẫu người phụ nữ như bạn luôn chiếm trọn sự tôn trọng của đàn ông, đôi khi còn khiến họ nể phục đấy.

3. Luôn học hỏi và bồi dưỡng cho vốn kiến thức của bản thân

Bạn hãy tập thói quen theo dõi tin tức hàng ngày trên tivi, sách báo, trau dồi chuyên môn, tham gia những lớp học ngoài giờ hoặc chăm chỉ đi du lịch cùng bạn bè chẳng hạn. Những kiến thức tích lũy được luôn mang đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp, kết bạn và làm chủ cuộc đời chính mình.

4. Chú ý ngoại hình và phong cách thời trang

Bạn có biết : Đàn ông mất 8 giây để đánh giá về người đối diện và phụ nữ là 3 giây.

Hãy tạo cho mình thói quen chăm sóc bản thân thường xuyên: đắp mặt nạ, tập thể dục đều đặn.

Ngoài ra, việc khéo léo lựa chọn trang phục thích hợp với từng hoàn cảnh cụ thể giúp bạn cảm thấy thoái mái và tự tin hơn rất nhiều. Hãy đi thẳng, ngẩng cao đầu và mạnh dạn bắt chuyện giao tiếp với một nụ cười tươi tắn nhé!

Phụ Nữ 8 4 Nguyên Tác Vàng Xóa Bỏ Tự Ti 3

Cũng giống như nhiều căn bệnh khác, tự ti rất cần thời gian và sự thực hành chữa trị mỗi ngày. Hãy bắt đầu hành động bằng việc đi chọn ngay cho mình một bộ đầm mới thật đẹp, đi tập thể dục và làm mới bản thân nhé!

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày