phunu8_news_0.png

03/01/2017 - 13:01

Anne Chamfort là một chiêm tinh gia người Pháp khá nổi tiếng và trong quyển sách mang tên "Đại mật thư", Anne Chamfort đã tiết lộ 16 điều bí mật lý giải câu hỏi của rất nhiều người: "Tại sao tiền cứ chạy ra khỏi túi tôi?"

Những kim loại có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến cuộc sống của chúng ta là vàng và bạc. Thậm chí nếu đa số trong chúng ta chưa từng được nhìn thấy một thỏi vàng hay bạc thật sự thì phần lớn cuộc sống chúng ta luôn suy tính làm thế nào để kết nối những mối quan hệ với năng lượng đại diện là vàng và bạc, mà cụ thể là tiền. Bất kỳ loại tiền nào, dù là tiền giấy hay thẻ ngân hàng, cuối cùng cũng bị kiểm soát bởi vàng và bạc.

phu_nu_8-_kamala_shop_4.jpg

Trong nhiều thế kỷ, tiền có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta, nó được gọi là "ma thuật". Và nếu bạn hỏi tôi tại sao bạn không giữ được tiền, tại sao tiền cứ "chảy ra khỏi túi"... thì có lẽ bạn đã tạo "mối quan hệ" không đúng với tiền. Dưới đây là những cách rất đơn giản mà hiệu quả giúp bạn biết cách giao tiếp đúng đắn với tiền bạc.

1. Trước khi rời khỏi nhà (đặc biệt là trước một chuyến đi dài) hãy luôn để lại vài đồng lẻ ở chỗ dễ thấy.

2. Nếu ở nhà, bạn hãy để một ít tiền lẻ trên sàn, đứng lên nó và nói "TIền hãy ở yên trên sàn, ở yên trong nhà!". Bấy giờ bạn hãy nhặt tiền lên và cất đi. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được một số tiền ngoài mong đợi.

3. Nhặt được tiền luôn mang đến sự may mắn. Nhưng không được tiết kiệm những đồng tiền nhặt được. Hãy tiêu nó đi càng sớm càng tốt. Cũng đừng kể cho ai về chuyện bạn đã nhặt được tiền.

4. Bạn hãy sắp xếp tất cả các phiếu lĩnh lương và "đánh số bên ngoài". Làm như vậy là đón lộc đến với mình.

5. Không bao giờ ra khỏi nhà mà không đặt một đồng tiền vào túi xách hoặc túi áo của mình. Bùa hộ mệnh tài chính tốt nhất là đồng xu cong hoặc đồng xu có lỗ ỡ giữa. Đồng xu này không chỉ đem lại may mắn, mà còn bảo vệ chủ nhân của nó. Nếu bạn nhặt được đồng tiền có năm sinh của mình thì đó là điều rất may mắn. Dĩ nhiên, bạn không nên tiêu đồng tiền ấy. Hãy dùng nó như lá bùa may mắn cho mình.

phu_nu_8-_kamala_shop_1.jpg

6. Vào đêm giao thừa, ngay trước khi đồng hồ điểm 12 giờ, hãy đặt một vài đồng tiền có mệnh giá khác nhau trước cửa ra vào hoặc sau cửa sổ. Sáng hôm sau bạn hãy nhặt lại và để vào trong một cái túi nhỏ. Trong năm tới, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn những gì sẽ tiêu.

7. Vào ngày mùng 1 tháng 1 nếu bạn nhặt được tiền trên phố thì đó là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu cả năm túi bạn sẽ rủng rỉnh tiền. Bạn không được tiêu đồng tiền ấy, hãy giữ lại nó cho đến hết năm.

8. Để tiền có thể xuất hiện đúng lúc bạn cần, hãy buộc sợi chỉ màu vàng vào một cái vòng, không có điểm đầu, điểm kết thúc, và cất nó trong túi hoặc ví.

9. Khi đứng trên bờ biển, bạn nhất định phải ném một đồng xu xuống nước. Những cơn gió tài chính sẽ không bỏ qua cánh buồm của bạn.

10. Để hiện thực hóa một mong muốn nào đó trong lĩnh vực tài chính, bạn hãy giữ trong tay một đồng xu mà sẽ trở thành bùa tài lộc của bạn, hãy nhìn qua vai trái đến ngôi sao đầu tiên trên bầu trời. Đối với ước muốn khác cũng tương tự như vậy, nhưng hãy giữ trong tay đồ trang sức yêu thích mà bạn muốn "thiết lập mối quan hệ" thân thiết.

phu_nu_8-_kamala_shop_2.jpg

11. Vào một đêm trăng non, trong khi tâm trí hình dung ra những tờ giấy bạc thì hãy xoay xoay chiếc bùa đồng xu trong tay để cầu mong thịnh vượng đến với bản thân và gia đình.

12. Nếu trong ba đêm liên tiếp bạn nằm mơ thấy tiền thì có nghĩa là bạn sắp có một khoản tiền lớn.

13. Vào đêm trăng non, hãy đặt dưới ánh trăng một cái hộp với vài đồng tiền. Hãy cố gắng sao cho luôn còn một đồng trong hộp.

14. Nếu bạn nhặt được trên phố một đồng xu cũ, hãy nhặt nó lên và đặt trong ví cùng với đồng xu kia và nói rằng, chúng là "họ hàng" với nhau.

15. Không nên đếm tiền thường xuyên và quá tiết kiệm. Tiền phải được lưu hành, đó là lý do mà chúng được tạo ra. Hãy cho phép mình chi tiêu một cách thoải mái. Tuy nhiên cần học cách phân biệt các khoản chi tiêu phù phiếm.

16. Vào thứ năm hãy dùng bột tử đinh hương cạn chà vào cây nến nhỏ mới màu xanh. Sau đó đặt một cái đĩa lên trên vài tờ tiền và cố định cây nến trên cái đĩa đó. Ba giờ sau khi mặt trời lặn (bạn có thể biết thời gian mặt trời lặn trong quyển lịch bàn bất kỳ) hãy thắp sáng ngọn nến và cứ để nó cháy. Ngày hôm sau hãy đem chôn phần còn lại của cây nến, lấy một tờ tiền ra khỏi xấp tiền và lấy bột tử đinh hương rắc lên nó. Sau đó đem giấu ở một nơi kín đáo trong nhà.

(theo Đại mật thư- Anne Chamfort)

Tin mới trong ngày