phunu8_news_0.png

17/09/2019 - 15:06

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp giáo viên yoga cho các tập đoàn lớn trên cả nước, Trung Tâm Yoga Tại Nhà là địa điểm tin cậy cho giới cán bộ công nhân viên hiện nay.

Dịch vụ chủ đạo của Yoga Tại Nhà là chuyên cung cấp giáo viên dạy yoga cho các công ty, doanh nghiệp, các sự kiện Team Building. Một số doanh nghiệp lớn hiện đang sử dụng giáo viên của Yoga Tại Nhà: Coca Cola, Manulife, Liên Á, Mobifone, Prudential, BIDV, Nguyễn Kim… và rất nhiều các công ty khác trên toàn quốc.

giao-vien-yoga-cong-ty-cocacola.jpg
Giáo Viên của Yoga Tại Nhà hướng dẫn lớp tại Coca Cola

Yoga cho nhân viên văn phòng là gì?

Ngồi, nhìn máy tính nhiều, thiếu vận động, mỏi mắt, năng lượng hạ thấp và sức khỏe bất toàn – Yoga Tại Nhà thấu hiểu tất cả những bất cập trên và sẽ giúp các bạn luôn giữ được cân bằng trong cả cuộc sống lẫn công việc. Các chuyên gia giáo viên của trung tâm sẽ đưa ra bài tập hợp lý cho từng nhóm và cho từng cá nhân cụ thể để thực hành, tập luyện.

Không chỉ là những buổi học yoga cộng đồng chung ở phòng tập công ty, quý nhân viên còn được hướng dẫn những động tác Yoga đơn giản để có thể tập ngay tại bàn làm việc. Điều quan trọng nhất trong khoa học Yoga chính là hơi thở, nghĩa là bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tự tập yoga, chỉ với hơi thở của chính mình.

Làm việc trong trạng thái tập trung cao độ cũng có thể gọi là một ứng dụng của Thiền yoga vào công việc văn phòng.

giao-vien-yoga-tai-pepsico.jpg
Lớp yoga buổi trưa tại Pepsi do Yoga Tại Nhà hướng dẫn

        Thế nào là một giáo viên yoga chất lượng?

Một giáo viên yoga giỏi là người luôn luôn tập luyện, thực hành và cập nhật kiến thức mới để hoàn thiện bản thân. Họ có thói quen ngồi thiền đều đặn mỗi ngày, thực hành thương yêu với bối cảnh sống xung quanh, luôn luôn hướng vào bên trong và tìm hiểu chính mình. Do đó, họ thấu hiểu được khả năng và tình trạng của từng học viên, qua đó chọn ra được các mẫu bài tập hợp lý nhất.

Một giáo viên yoga giỏi đương nhiên phải có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, tức trải qua nhiều buổi tập với nhiều trường hợp học viên khác nhau, vấn đề khác nhau. Các giáo viên yoga thường sở hữu khuôn mặt ôn hòa, đáng mến, một giọng nói ấm áp có thể truyền năng lượng đến cho toàn thể lớp học. Ngoài các kiến thức về yoga vận động, một giáo viên yoga giỏi còn có kiến thức về y học, dinh dưỡng cũng như kỹ năng xã hội, trong đó ngoại ngữ là một lợi thế.

hlv-yoga-tap-tho.jpg
Các nhân viên được HLV của Yoga Tại Nhà hướng dẫn cách thở bụng ngay tại văn phòng

Làm sao để chọn được giáo viên yoga tốt?

Trước tiên, hãy tham khảo một cách kỹ lưỡng hồ sơ lý lịch cá nhân của giáo viên cũng như những tư liệu do Trung Tâm cung cấp. Điều cần thiết là cần có một cuộc nói chuyện với giáo viên yoga được chọn lựa, kế tiếp là một buổi tập thử. Nếu bạn tự nhiên cảm thấy quý mến giáo viên này cũng như cảm nhận được sức khỏe cũng như mức năng lượng tích cực của giáo viên yoga thì xem như bạn đã chọn lựa đúng. Tuy nhiên, ngoài yếu tố cảm quan thì cũng cần phải xét đến những yếu tố khác như các điều khoản trong hợp đồng giữa quý doanh nghiệp, giáo viên và Trung Tâm phải thật rõ ràng trước khi ký kết; giáo viên ở gần với công ty là một ưu tiên vì giáo viên yoga thường cần đến sớm để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi buổi tập,…

Lợi ích của quý công ty khi sử dụng giáo viên của Trung Tâm Yoga Tại Nhà

Với đội ngũ giáo viên, HLV giàu kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, chắc chắn Yoga Tại Nhà sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những buổi tập Yoga hiệu quả nhất. Trung Tâm Yoga Tại Nhà chịu trách nhiệm tối đa cho chất lượng từng giáo viên, cũng như bảo đảm uy tín các loại bằng cấp thực nhận trong nước và quốc tế. Trung tâm có hợp đồng cung cấp dịch vụ nghiêm túc, đúng pháp lý với hóa đơn đỏ đối với doanh nghiệp.

Yoga Tại Nhà cung cấp giáo viên Yoga ngay tại nhà riêng, gia đình, căn hộ hoặc bạn cũng có thể đến học ngay tại Trung Tâm! Bên cạnh đó, Yoga Tại Nhà luôn mở những lớp đào tạo, cấp bằng Huấn Luyên Viên Yoga Quốc Tế và trong nước cũng như các chương trình hội thảo, chuyên đề cao cấp dành cho các bạn giáo viên muốn nâng cao năng lực giảng dạy.

Ngoài các yếu tố trên, Yoga Tại Nhà còn dành nhiều ưu đãi cho các học viên như: được quyền tập thử một hoặc nhiều buổi theo yêu cầu của admin; được thay đổi giáo viên Yoga cho đến khi cảm thấy tốt nhất; sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho mọi nhân viên của quý doanh nghiệp; được tư vấn cặn kẽ, giải đáp mọi thắc mắc theo chuyên môn cũng như các thủ tục ký kết; được hướng dẫn Thiền miễn phí cho cả công ty từ các Master của Thiền Kim Tự Tháp; thương lượng giá mới sau khi hết hợp đồng; được quyền hoãn lớp và học bù trong trường hợp cụ thể; tổng kết, thanh toán theo quy định của quý doanh nghiệp; theo dõi sát sao chất lượng từng buổi tập, lắng nghe đóng góp của học viên – có bảng khảo sát.

giao-vien-yoga-cong-ty-doanh-nghiep.jpg
HLV Yoga Tại Nhà hướng dẫn Yoga ngay tại bàn làm việc

Hãy gọi ngay đến Hotline: 0971 525 048 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/yogatainha/ để bắt đầu những buổi tập Yoga chất lượng, hiệu quả nhất ngay tại doanh nghiệp của bạn!

Trung Tâm Yoga Tại Nhà

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà.

Website: https://yogatainha.com.vn/

Nguyễn Trần Quyết

Tin mới trong ngày