phunu8_news_0.png

17/05/2021 - 11:32

Nếu bạn đang bị cận, viễn hay loạn và có ý định phẫu thuật bằng phương pháp Lasik nhưng băn khoăn, lo lắng về độ chính xác, an toàn và hiệu quả của kĩ thuật này thì giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thủ thuật tại khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc xạ FV. Với phương pháp phẫu thuật Femtosecond LASIK bằng hệ thống máy FEMTO LDV Z8 hiện đại, không đau, thời gian phục hồi nhanh, chỉ cần nghỉ ngơi sau một đêm là đôi mắt bạn sẽ được khôi phục thị lực và nhìn mọi thứ một cách sáng rõ để tự tin quay trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt, từ ngày 03/05/2021 đến 31/08/2021, FV dành tặng ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng điều trị cận, viễn hay loạn bằng phương pháp Lasik hoặc Femtosecond Lasik.

media_support_-_lasik_promotion.jpg

Đến FV, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ Nguyễn Thị Mai, Trưởng khoa Mắt và phẫu thuật khúc xạ với gần 30 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 25.000 ca phẫu thuật tật khúc xạ và điều trị các bệnh lý về mắt khác. Bên cạnh đó, FEMTO LDV Z8 là máy laser thế hệ mới nhất giúp bệnh nhân phục hồi thị lực nhanh hơn và cho chất lượng thị giác tốt hơn mang đến nhiều lợi ích tích cực nhờ vào những cải tiến như:

  • FEMTO LDV Z8 được thiết kế để phẫu thuật mắt chính xác hơn và nhẹ nhàng hơn
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được quan sát và kiểm soát dưới màn hình OCT giúp bác sĩ nhìn thấy chiều dày giác mạc tốt hơn. Rất hữu ích trong những trường hợp bệnh nhân có sẹo hay giác mạc đã từng phẫu thuật.
  • Hạn chế những kích ứng sau mổ
  • Giúp cho các thủ thuật nhanh chỉ với 20s cho mỗi mắt
  • Các điểm bắn laser chồng nhau giúp việc tách mô hoàn hảo và nhẹ nhàng hơn

Tại sao nên chọn phẫu thuật Lasik tại FV?

  • Khám tiền phẫu với máy Oculus Corvis ST, đây là thiết bị chuyên dụng được trang bị ở số ít các bệnh viện ở Việt Nam giúp bác sĩ đánh giá độ bền, độ cứng và độ giãn lồi của giác mạc để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.
  • Thủ thuật đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài phút được thực hiện bởi chính bác sĩ Trưởng khoa Nguyễn Thị Mai
  • Không đau, không xốn mắt, không cần nghỉ dưỡng
  • An toàn, chính xác với thiết bị hiện đại.
  • Môi trường phẫu thuật đảm bảo vô trùng tránh tình trạng nhiễm trùng sau mổ

Ngoài đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, FV là một trong số ít những bệnh viện có quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn và an toàn người bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo và yên tâm hơn khi thăm khám điều trị tại FV trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.fvhospital.com/tin-tuc/vai-gio-nghi-ngoi-thanh-thoi-mat-sang-voi-uu-dai-len-den-20-chi-phi-phau-thuat-dieu-tri-tat-khuc-xa-tai-fv/

Đặt hẹn phẫu thuật Lasik với khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc xạ Bệnh viện FV qua: (028) 54 11 33 33 - Máy nhánh 2000.

Bệnh viện FV: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

BỆNH VIỆN FV

Tin mới trong ngày