phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/10/2017 - 08:56

Sau khi ngủ dậy, người đàn ông bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình quăng xuống ao nhà.

Đó là trường hợp của một người đàn ông 45 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo thông tin mà gia đình kể lại, người đàn ông trên có tiền sử mắc bệnh tâm thần nặng. Tuần trước (thời điểm trước khi nhập viện), bệnh nhân vừa ngủ dậy liền ra trước cửa nhà rồi lấy dao "tự đoạn" dương vật của chính mình quẳng xuống ao nước gần đó. Khi người nhà phát hiện sự việc, người đàn ông đã gần như bất tỉnh. Gia đình vội đưa nạn nhân đến bệnh viện huyện Bình Chánh cấp cứu, đồng thời huy động người lội xuống ao tìm "của quý" của người đàn ông. Nam bệnh nhân sau đó được chuyển tiếp sang BV Bình Dân khẩn cấp.

phu_nu_8-nguoi-dan-ong-tu-cat-cua-quy-cua-chinh-minh-quang-xuong-ao.jpg
Một nam bệnh nhân bị hủy hoại dương vật được thăm khám.
 

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học BV Bình Dân cho biết, tại đây sau khi xem xét tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ đã ngay lập tức nối mạch máu và dây thần kinh tại vùng hạ bộ cho "của quý" cho bệnh nhân. Sau hơn 3 tiếng thực hiện vi phẫu, dương vật người đàn ông được nối lại. Hiện tại sau một tuần phẫu thuật, bộ phận sinh dục của bệnh nhân đã chính thức được cứu.

"Tại BV, chúng tôi từng tiếp nhận những ca dương vật bị dị ứng hay hủy hoại, thậm chí đứt lìa khỏi cơ thể. Nguyên nhân do bệnh nhân đến những phòng khám trái phép cơi nới dương vật hoặc xài bao cao su "dỏm" khi quan hệ, dẫn đến dương vật bị hoại tử, vùng bìu sưng đỏ, phù nề, nhiễm trùng. Trường hợp tự cắt lìa dương vật như bệnh nhân trên mỗi tháng có 1-2 ca" – BS Dũng chia sẻ.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày