phunu8_news_0.png

07/03/2019 - 06:45

Các bạn gái hãy tập quên đi tư tưởng “có gì dùng nấy” để luyện cho được sự chọn lựa trong sinh hoạt hàng ngày, nhờ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao.

1. Giữa tắm vòi sen và tắm bồn bạn nên chọn tắm vòi sen vì sự điểu chỉnh nước nóng lạnh theo tia sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn.

phụ nữ 8 Tập chọn để đời đáng sống 1

2. Tập thể dục buổi sáng tốt hơn buổi chiều vì tập buổi sáng giúp tiêu hóa bữa điểm tâm còn tập buổi chiều gây khó ngủ.

3. Nên dùng ống hút thay vì uống nước trái cây trực tiếp từ ly vì bạn sẽ không phải tiếp xúc thẳng với đường và a-xít từ nước trái cây là những chất dễ gây hư răng. 

phụ nữ 8 Tập chọn để đời đáng sống 2

4. Nếu nhà bạn gần sở làm thì nên đi bộ tốt hơn đạp xe vì đi bộ đốt nhiều calorie hơn và đầu óc sẽ rảnh rang suy nghĩ chứ không phải tập trung như khi đạp xe.

5. Giữa việc mua một album nhạc và đi nghe trình triễn album đó bạn nên chọn đi nghe nhạc. Nhờ chuyến đi ấy bạn lưu được những kỷ niệm đẹp về sự kiện, khiến cuộc sống bạn tích cực, lạc quan hơn.

6. Món súp ăn vẫn dễ tiêu và chất dinh dưỡng cô đọng hơn một đĩa xà-lách trộn.

7. Giữa bơ và margarine vì sức khỏe tim mạch người ta thường chọn margarine, thứ được làm từ dầu thực vật không có cholesterol trong khi bơ được làm bằng mỡ động vật, vừa chứa cholesterol lẫn nhiều chất béo bão hòa.

8. Chị em phụ nữ nếu ăn sáng ở nhà nên chọn trứng hơn snack ngũ cốc vì trứng chứa ít đường hơn, giúp duy trì cơ thể không tăng trọng.

phụ nữ 8 Tập chọn để đời đáng sống 3

MINH TRUNG

Tin mới trong ngày