phunu8_news_0.png

You are here

19/04/2019 - 09:41

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM sẽ phối hợp với các chuyên gia đến từ Ý, Pháp, tổ chức 2 chương trình phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân khó khăn.

Chương trình thứ nhất phối hợp với chuyên gia phẫu thuật bàn tay người Ý – bác sĩ Manlio Ottonello, hiện đang công tác tại Bệnh viện Al Suawedi, thuộc Tập đoàn Y tế Dr. Sulaiman Al Habib (Ả Rập Saudi). Chương trình dành cho cả trẻ em và người lớn bị dị tật chi trên (tay) hoặc sẹo bỏng. Bệnh nhân được khám sàng lọc vào ngày 6-5 sắp tới và xếp lịch phẫu thuật các ngày sau đó nếu có chỉ định.

moi-dang-ky-2-chuong-trinh-phau-thuat-mien-phi-di-tat-seo-bong.jpg
Bác sĩ Manlio Ottonello chủ trì ca mổ chỉnh hình bàn tay cho một bệnh nhi trong một chương trình phẫu thuật miễn phí phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM trước đây - ảnh: HOÀNG TRIỀU
 

Chương trình thứ 2 bắt đầu từ ngày 7-6, phối hợp với giáo sư – bác sĩ Franck Launay từ Bệnh viện La Timone des Enfants Marseille và bác sĩ Jean Marc Gullaume từ Bệnh viện Nord- Marseille (Pháp) và tổ chức phi chính phủ Children Action. Chương trình này tiếp nhận trẻ dưới 16 tuổi bị mắc các loại dị tật vận động.

Cả 2 chương trình dành cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương). Bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn chi phí khám, phẫu thuật, hậu phẫu, vật lý trị liệu…

Đăng ký theo số điện thoại phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM (028) 3864 3785 (giờ hành chính) hoặc đăng ký trực tiếp tại bệnh viện (số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM) để được hướng dẫn thủ tục và tư vấn thêm.

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày