phunu8_news_0.png

09/12/2016 - 12:10

Tuần lễ “Yêu thương dành tặng mẹ” diễn ra từ ngày 8-15.12.2016, dành cho tấm lòng thơm thảo của những người con hiếu thuận dành tặng mẹ hiền yêu dấu, cầu mong sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất sẽ ở bên mẹ trong năm mới sắp đến.

“Biển Đông còn lúc đầy vơi
Chớ lòng cha mẹ suốt đời tràn dâng”.

Ý tưởng của chương trình “Yêu thương dành tặng mẹ” bắt đầu từ chính tấm lòng của nhiều người con đã đến Kamala shop tìm kiếm một món quà đặc biệt dành tặng mẹ. Đó là câu chuyện của người con trai lần đầu xỏ vào bàn tay nhăn nheo của mẹ chiếc vòng được gia trì; mắt mẹ hiền rưng rưng hạnh phúc và lòng con hân hoan vui cười. Đó là câu chuyện của cô con gái tặng mẹ chiếc mề đay bao lần mẹ thích nhưng tính tằn tiện ngăn cản mẹ với tay mua.

phu_nu_8-yeu_thuong_danh_tang_me.jpg

Không có hạnh phúc nào hơn khi con dành tặng mẹ món quà đong đầy yêu thương. Người đời thường nói: “Nước mắt chảy xuôi…” để nói về tình thương của mẹ suốt đời tràn dâng cho con. Nhưng bạn đừng để nước mắt cứ mãi chảy xuôi. Hãy để mắt mẹ vui vì tràn đầy hạnh phúc…

Kamala đã chọn ra những sản phẩm đặc biệt dành cho mẹ: các mề đay tượng Phật với ước mong Mẹ luôn khỏe mạnh; là nữ trang từ các loại đá thiên nhiên mang năng lượng an lành đã được gia trì đặc biệt của các bậc cao tăng; là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mẹ cho mẹ những giấc ngủ an lành. Để ủng hộ tấm lòng thơm thảo của những người con, Kamala shop sẽ giảm ngay 10% khi bạn đến chọn quà cho mẹ.

phu_nu_8-yeu_thuong_danh_tang_me_2.jpg
Gau (hay Gao, Ghau) là chiếc hộp đựng bùa hay bài cầu nguyện trong truyền thống của người Tạng. Nó được xem là món đồ có giá trị tâm linh quý giá. Gau trang sức chủ yếu làm bằng kim loại, bên trên gắn những loại đá thiêng của Phật giáo vùng Himalaya như turquoise, san hô đỏ, lapis lazuli... Một Gau trang sức cũng có thể sử dụng để cầu nguyện hàng ngày, đồng thời mang trên mình như vật hộ thân chứa đựng nguồn năng lượng rất lớn.
 
phu_nu_8-yeu_thuong_danh_tang_me_1.jpg

 Ngọc bích là biểu tượng của sức khỏe, bảo vệ chúng ta khỏi những tác động không tốt từ môi trường. Không chỉ vậy, phụ nữ đeo trang sức làm từ ngọc bích thể hiện nhiều phẩm chất tốt đẹp như lòng bao dung, nhân hậu, đức hạnh, khiêm nhường. 
Chuỗi vòng tay Ngọc bích này vô cùng đặc biệt vì được mang về từ Dharamsala, Ấn Độ, được nhận gia trì từ chính Đức Dalai Lama, chứa đựng nguồn năng lượng trong lành và bình an.

 
phu_nu_8-yeu_thuong_danh_tang_me_7.jpg
Red Carnelian tức Mã não đỏ, là một loại đá năng lượng bảo vệ, thậm chí còn hỗ trợ tăng cường trí nhớ, nó cũng giúp chủ nhân loại bỏ buồn bã, âu lo để duy trì niềm tin và may mắn. Trong y học, đá mã não được dùng để điều trị một số bệnh về xương khớp và hệ thần kinh.
 
phu_nu_8-kamala_shop.jpg
Trong Phật giáo, người Phật tử thường sử dụng chuỗi 108 hạt Guru (mala - theo tiếng Ấn Độ) để thực hành trì tụng kinh chú và niệm Phật. Hạt Guru có thể được tạo ra từ gỗ, xương hay hạt cây nhưng hạt guru lại có vị trí quan trọng trong chuỗi hạt. Guru trong tiếng Phạn có nghĩa là "đạo sư" - "người thầy". Việc bắt đầu ngược trở lại một vòng lần tràng hạt mới nhắc nhở chúng ta phải biết ơn những bậc thầy đã truyền dạy tri thức, kinh nghiệm cho chúng ta trong cuộc sống, trong công việc và trên con đường tu tập.

Đêm đêm khấn nguyện Phật Trời
Cầu cho cha mẹ sống đời với con.

Yêu thương không đợi tháng ngày. Hãy bày tỏ tình yêu đến mẹ bằng một món quà ý nghĩa nhất.

Địa chỉ để chọn quà cho mẹ:

Kamala, Lầu 3 tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM.

(Chương trình không áp dụng cho các tượng Phật thờ cúng và chất liệu vàng).

 

Tin mới trong ngày