phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

25/05/2015 - 11:36

Người phụ nữ ấy cứ 5 phút lại "được hưởng" một cơn cực khoái như đang yêu. Đừng ghen tị vội với nàng. Ai đó từng "mong mỏi" rồi thắc mắc "yêu bao nhiêu lần là đủ” xin mời đọc câu chuyện dưới đây.

Phụ Nữ 8  Khổ vì... cực khoái! 2

Cuộc đời sao bất công. Thứ mà người này chỉ dám mơ tưởng thì người kia chẳng mất chút công sức nào lại có được. Thực sự mà nói có những món quà của số phận thật  trớ trêu: biến khoái lạc thành sự đau khổ dày vò. Nhưng cũng xin thưa đây không phải câu chuyện "Người giàu cũng khóc". Và chủ đề của nó cũng không phải là tiền tài hay danh vọng, mà là thứ bạn chẳng thể ngờ…

Ai từng xem qua bộ phim "Vanilla Sky" hẳn còn nhớ cảnh cô nàng Cameron Diaz thủ thỉ với tình nhân, chàng Tom Cruise rằng, "yêu" một lần thì tốt, hai lần tốt hơn, ba lần thì không thể tưởng tượng được, còn bốn thì….Xin thưa bốn lần cực khoái (orgasm) đủ đưa bất cứ cô nàng nào lên tận đỉnh cơn xuất thần và khiến nàng kiệt sức. Thế có ai thử tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra cho một cô gái khi không phải chỉ "được hưởng" 4 lần một ngày mà đến 250 lần. Nghĩa là cứ 5 phút "vút lên mây" một cái. 

Phụ Nữ 8  Khổ vì... cực khoái! 3

Đó là "cái nợ yêu" mà cô gái trẻ người Anh tên Ellie Allen đang “bị” hưởng. Cơn cực khoái đến với cô từng khoảng ngắn không cần một người đàn ông nào tác động. Đồng hồ báo thức, một cơn cực khoái đến. Đài báo tin thời tiết, dòng khoái cảm thứ hai. Điện thọai reo, luồng lũ thứ ba. Xe điện khởi hành là thời gian cơn sóng cảm giác thứ tư hoành hành. Cứ thế chúng đến dồn dập. Khốn khổ nhất là những lúc cô ở trong tàu điện ngầm, lúc lên thang máy, lúc loa phóng thanh réo hành khách…nghĩa là những nơi công cộng. Một rung động nhỏ tới đâu cũng có thể dấy lên cả cơn sóng khoái cảm dữ dội trong cơ thể nàng. Và bạn nào đã từng một lần trong đời đạt tới orgasm chắc đủ hiểu lúc ấy mình sẽ ra sao. Nhưng chúng ta ở trên giường, trong phòng ngủ kín đáo, còn Ellie lại giữa bàn dân thiên hạ. "Nạn nhân" hưởng đặc ân này phải than "Thật là xấu hổ. Tôi phải cố gắng kềm chế, trấn tĩnh và mau mau rời khỏi chỗ mình đang đứng, dù đang ở bất cứ đâu".

Ở tuổi 28 Ellie đã được hưởng số lần khoái lạc mà một người đàn bà bình thường gom cả đời cũng không bằng. Cô nàng tội nghiệp nhiều khi không tìm ra chỗ để trốn cơn hưng phấn tai ác này. Chúng khủng bố cuộc đời đến nỗi lúc nào nàng cũng nhìn quanh quẩn xem có tác nhân nào chuẩn bị gây nên cơn kích thích không. Ngay cả công việc văn phòng nàng cũng đành phải bỏ từ lâu để tìm đến nơi yên ả là loay hoay với những cuốn sách trong công tác thủ thư, vùng không gian kín đáo nhất theo cô đánh giá. Thực sự trước đây trong đời sống giao tiếp, Ellie vẫn là một phụ nữ bình thường, vẫn có những mối liên hệ tình dục với bạn trai và cũng đã từng đạt được nhiều cơn cực khoái. Cô đâu ngờ đó là những triệu chứng đầu tiên của căn bệnh lạ khiến đời cô khốn khổ.

Phụ Nữ 8  Khổ vì... cực khoái! 4

Căn bệnh này được các bác sĩ chẩn đoán rồi gọi bằng một cái tên khá dài "Permanent Sexual Arousal Syndrome", tạm dịch "Hội chứng gợi dục thường xuyên", trong đó vì xáo trộn thể lý nào đó mà cơ quan sinh dục cứ bị kích thích hưng phấn, cho dù không có một ham muốn thực sự nào. Xáo trộn dẫn đến tình trạng này có thể là do dùng thuốc có chứa trazadon hay sự cung cấp máu quá dư thừa. Không biết rồi y học có tìm ra cách gì giúp được cô gái tội nghiệp này không. Hy vọng rằng sẽ có. Bởi thời gian được 4 lần cực khoái một ngày xem ra đã quá đủ cho Ellie, vì đối với nhiều phụ nữ, có khi chỉ một lần trong hai mươi bốn giờ đồng hồ chắc gì đã đạt được!

                                                                                    SÓI HỒNG


 


 

Tin mới trong ngày