phunu8_news_0.png

28/09/2019 - 19:45

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội facebook đang tràn ngập dịch vụ cực thịnh hành tại nhiều spa, thẩm mỹ viện mang tên tiêm tai tài lộc. 

Tiêm tai tài lộc – Dịch vụ làm đẹp theo quan điểm nhân tướng học khiến chị em thích thú

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội facebook đang tràn ngập dịch vụ cực thịnh hành tại nhiều spa, thẩm mỹ viện mang tên tiêm tai tài lộc. Theo nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống hàng ngày. Đôi tai phú quý đòi hỏi phải là tai dài rộng, đầy đặn, không khuyết và đặc biệt dái tai dày thể hiện tướng số may mắn trong cuộc sống.

Những người có tai nhỏ, vành tai biến dạng hoàn toàn, tai mỏng, dái tai không có hoặc quá ngắn, tai bị vểnh ra ngoài… đều được cho là tướng tai không tốt. Việc "tiêm tai tài lộc sẽ đảm bảo cho bạn một đôi tai đầy đặn, đặc biệt là dái tai sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhân của nó" - Đó là những lời quảng cáo về dịch vụ khiến nhiều chị em tin mê vào nhân tướng học đều muốn tiêm tai tài lộc.

dich-vu-tiem-tai-tai-loc-dang-khien-chi-em-dien-dao-thuc-chat-la-phuong-phap-tham-my-gi.jpg
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội facebook đang tràn ngập dịch vụ cực thịnh hành tại nhiều spa, thẩm mỹ viện mang tên tiêm tai tài lộc.
 

Bên cạnh quan niệm về tướng số thì có một sự thật là khi đeo hoa tai, người có tướng tai đẹp sẽ đeo đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn so với người có dái tai mỏng. Điều này gây ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ trong giao tiếp. Do đó, hiện nay rất nhiều phụ nữ, không chỉ phụ nữ trung niên mà cả chị em còn rất trẻ luôn mong muốn tiêm tai tài lộc để sở hữu vẻ đẹp đôi tai như mong muốn, tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Để tiêm tai tài lộc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định lượng chất làm đầy phù hợp cho từng trường hợp khách hàng. 

Sau đó, bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng tai nhằm đảm bảo quá trình tiêm tai tài lộc bằng chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

dich-vu-tiem-tai-tai-loc-dang-khien-chi-em-dien-dao-thuc-chat-la-phuong-phap-tham-my-gi1.jpg
Để tiêm tai tài lộc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định lượng chất làm đầy phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.
 

Sau cùng, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để kéo dài dái tai với kích thước hợp lý và ưng ý nhất, điều này phụ thuộc vào kiểu dáng tai của khách hàng mà có tư vấn cụ thể trước đó.

Trước khi tiêm tai tài lộc, hãy tìm hiểu kỹ về chất làm đầy cùng cơ sở có dịch vụ đảm bảo, uy tín!

Theo BS Hà Sỹ Hoàng Tùng (bác sĩ thẩm mỹ da liễu nội khoa tại Hà Nội), có rất nhiều dạng chất làm đầy, ví dụ như mỡ tự thân, silicon, hyaluronic acid... Chất làm đầy hiện nay Việt Nam gọi tên là filler chính là Hyaluronic Acid.

Được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm và y học, chất làm đầy có thể làm đầy tạm thời để tạo hình hoặc bôi trơn dịch ổ khớp với những phân tử có độ mềm, rắn khác nhau. Chất này có rất nhiều hãng do nhiều quốc gia sản xuất như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ...

Biến chứng do chất này gây ra rất ít vì Hyaluronic Acid là một chất với hạt phân tử ngậm nước có sẵn trong cơ thể người và tương thích 99% với cơ thể chúng ta.

dich-vu-tiem-tai-tai-loc-dang-khien-chi-em-dien-dao-thuc-chat-la-phuong-phap-tham-my-gi2.jpg
Để tiêm tai tài lộc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định lượng chất làm đầy phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.
 

"Biến chứng chủ yếu từ phương pháp này do người sử dụng dùng những hãng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng kém chất lượng bị pha tạp, không thể tan hết và bị cơ thể đào thải theo thời gian. Nhưng biến chứng nghiêm trọng nhất chính là do kỹ thuật của người tiêm dẫn đến hoại tử hoặc phải nạo vét", BS Hoàng Tùng nhấn mạnh.

Tiêm tai tài lộc mặc dù không cần một lượng lớn chất làm đầy để tiêm nhưng những biến chứng này vẫn có thể xảy ra do tay nghề người tiêm không đảm bảo cũng như không rõ nguồn gốc, xuất xứ chất làm đầy tiêm vào tai.

Tóm lại, tiêm tai tài lộc nói riêng và tiêm chất làm đầy để làm đẹp nói chung sẽ là một phương pháp thẩm mỹ an toàn nếu người thực hiện là bác sĩ được đào tạo bài bản về y khoa và có kinh nghiệm về y học cũng như chất tiêm vào cơ thể được cấp phép, có chứng nhận y khoa. Bất cứ ai muốn tiêm chất làm đầy để làm đẹp ở khu vực nào trên cơ thể cũng không được bỏ qua những lưu ý quan trọng này trước khi làm.

Theo Helino

Tin mới trong ngày