phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

18/06/2015 - 19:24

Bệnh lý giác mạc ngày càng phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến mù lòa.

phụ nữ 8 Cơ hội tư vấn và điều trị bệnh lý giác mạc với chuyên gia tầm thế giới 1

Phó Giáo sư- bác sĩ Jodhbir Singh Mehta

Nhằm tạo cơ hội cho người tham dự được gặp gỡ và điều trị trực tiếp bởi chuyên gia tầm cỡ thế giới về các vấn đề thị lực và bệnh lý giác mạc, bệnh viện FV tổ chức Hội thảo cộng đồng mang tên “Boston K-pro và những tiến bộ trong kỹ thuật ghép giác mạc”. Diễn giả là Phó Giáo sư - bác sĩ Jodhbir Singh Mehta - Trưởng khoa Giác mạc của Trung tâm Mắt quốc gia Singapore (SNEC), thành viên của Hiệp hội Giác mạc châu Á (ACS), chuyên gia thế giới có hơn 20 năm kinh nghiệm về các kỹ thuật ghép giác mạc tiên tiến hiện nay. Tại hội thảo, Phó Giáo sư - bác sĩ Jodhbir Mehta sẽ chia sẻ về các kỹ thuật mới nhất trong ghép giác mạc, đặc biệt cấy ghép giác mạc nhân tạo Boston K-pro. Đây là một trong những kỹ thuật mới nhất giúp phục hồi thị lực và điều trị mù giác mạc. Đây là chương trình hợp tác giữa bệnh viện FV và SNEC. Được biết, SNEC là một trong những trung tâm ghép giác mạc dẫn đầu thế giới và là trung tâm Châu Á đầu tiên thực hiện các kỹ thuật ghép giác mạc liên kết tiên tiến. 

Đặc biệt, trong 2 ngày 30.6 và 1.7, Phó Giáo sư - bác sĩ Jodhbir Mehta sẽ đến làm việc trực tiếp tại khoa Mắt bệnh viện FV. Đối với bệnh nhân cần điều trị chuyên sâu về cấy ghép giác mạc nhân tạo sẽ được hỗ trợ sang Singapore điều trị với mức chi phí tiết kiệm hợp lý.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 sáng thứ Bảy, ngày 20.6.2015 tại Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM), vào cửa tự do. Đặt hẹn tham dự hội thảo và lịch hẹn khám bệnh: 0962627847  hoặc (08) 54113333 (nhánh máy 1336).                  

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày