phunu8_news_0.png  banner.jpg

24/03/2015 - 18:57

Những loại đá quý và bán quý đã được dùng từ hàng thế kỷ nay với công dụng xoa dịu tinh thần và tăng cường sức khỏe. Nguồn năng lượng tốt tỏa ra từ các viên đá xinh đẹp giúp giảm stress, đau đầu, giúp trí não minh mẫn hay cải thiện chất lượng giấc ngủ.

1. Thạch anh tím

Thạch anh tím được hình thành trong tự nhiên. Loại đá này có khả năng giảm lo âu buồn chán, xoa dịu cơn đau đầu, cải thiện tình trạng stress và căng thẳng thần kinh. Thạch anh dùng trong khi thiền càng hiệu quả hơn.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 8

2. Thạch anh vàng (Citrine)

Citrine còn được biết đến là loại đá quý mang màu của nắng chứa nguồn năng lượng từ mặt trời. Với nguồn năng lượng tích cực ấy, những buồn chán lo âu được giải tỏa. Đá Citrine mang đến niềm tin và còn giúp cải thiện tiêu hóa, giải độc máu.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 7

3. Đá Carnelian

Bạn muốn cải thiện nguồn năng lượng của mình? Vậy thì hãy chọn đá Carnelian. Đây là loại đá hạnh phúc gợi lên niềm tin và sự sáng tạo.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 6

4. Thạch anh hồng (Rose Quartz)

Những người hay bồn chồn, lo âu, mất  ngủ có thể cải thiện tình trạng đó với đá thạch anh hồng Rose Quartz. Nó mang đến sự điềm tĩnh, an lành, cảm giác được yêu thương, sự che chở an toàn. Thạch anh hồng cũng là loại đá tốt cho các vấn đề về da.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 5

5. Thạch anh trắng (Clear Quartz)

Mỗi khi bạn bị cảm lạnh hay dị ứng, đau đầu, cảm giác không an toàn hay gặp phải một nỗi buồn trong cuộc sống, hãy để thạch anh trắng giúp cải thiện những tình trạng này. Đây là loại đá tuyệt vời cho sức khỏe, giúp bạn cảm thấy cơ thể như thanh sạch, tươi mới.

6. Đá Pyrite

Cảm thấy không khỏe hay trí nhớ bị suy giảm? Hãy chọn đá Pyrite để giúp tăng cường trí nhớ. Loại đá này bạn không nên mang theo bên mình. Hãy đặt nó cạnh giường ngủ hoặc ở trên bàn làm việc.

7. Đá Blue Topaz

Nếu bạn muốn dành thời gian thư thái với bộ môn thiền, hãy đừng quên đá Blue Topaz. Loại đá có khả năng cải thiện sức khỏe này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tâm và cung cấp năng lượng cho cơ thể nhờ khả năng làm thanh sạch tâm trí và cân bằng các suy nghĩ.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 4

8. Ngọc lục bảo (Emerald)

Những viên đá xinh đẹp màu xanh lá cây là biểu tượng của niềm hi vọng và sự thông thái. Bên cạnh đó nó cũng được dùng để cải thiện sức khỏe tinh thần và được cho là có thể góp phần chữa trị các vấn đề về mắt, lưng và tim.

phụ nữ 8 Chọn đá quý hỗ trợ sức khỏe 2

9. Đá Celestite

Nếu bạn cảm thấy buồn chán, đá Celestite sẽ giúp cải thiện tâm trạng, mang đến niềm hi vọng, sự tin tưởng để giúp bạn trở nên điềm tĩnh hơn và xua tan căng thẳng.

10. Đá Sulphar

Sulphar được coi là loại đá của sinh khí và năng lượng. Nó còn giúp giải độc cơ thể. Do đó nếu bạn cảm thấy không khỏe hãy dùng loại đá này để tái tạo năng lượng và cải thiện sức khỏe.

THU HUYỀN (Theo Popsugar)


 


 

Tin mới trong ngày