phunu8_news_0.png

You are here

28/02/2019 - 10:01

Ở đâu có được nguồn thực phẩm cung ứng các thành phần tự nhiên, chất lượng cao tốt cho sức khỏe và môi trường, đồng thời phục vụ nhiều chế độ ăn kiêng? Công ty Epic Provisions vùng Texas, Mỹ đã tìm được lời giải đáp ấy khi cho ra đời những thanh snack protein thơm ngon được làm từ thịt.

Chúng đủ giúp một người sống cả ngày mà không cần ăn thứ gì khác. Thịt thanh là một món snack giàu protein nay đang xuất hiện khắp nơi. Chủ nhân tạo ra cơn sốt này là Epic Provisions. Công ty ra đời để thực hiện nhiệm vụ là tìm kiếm một món ăn nhẹ có chất đạm cao, tốt cho sức khỏe. Thế là loại “thịt dạng thanh” mang tên Epic xuất hiện.

phunu8-bung-no-banh-snack-giau-ptotein-tu-thit-hinh-anh 4

Epic tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng các thành phần tự nhiên có chất lượng cao tốt hơn cho sức khỏe và môi trường, đồng thời phục vụ cho nhiều phong cách ăn kiêng như không chứa gluten, kiểu paleo nguyên thủy, keto và chế độ Whole30. Ít calo, giàu protein và đa dạng hương vị khó cưỡng, những thanh Epic (mỗi loại 3 đô la) sẽ đủ sức thuyết phục mọi người rằng một thanh snack protein làm từ thịt hoàn toàn chẳng có gì là quá lạ. Thậm chí chúng còn có thể khiến người ta quên hẳn những loại snack khác. Với những ai đang tìm kiếm một loại thức ăn vặt giàu protein để tiếp thêm năng lượng cho lần tập thể dục kế tiếp, cứ để dạ dày trống chờ đón vài thanh snack chứa đạm của Epic là đủ.

Theo các báo cáo gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm giàu protein đang tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dẫu vậy, chỉ liều lượng chất đạm thôi chưa đủ. Một khi sức khỏe, sự ổn định tâm trí và sức bền được đặt lên hàng đầu, người tiêu dùng còn cần đến hương vị cho món ăn và cả sự yên tâm với nguồn gốc và cách thức sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Vậy, khi cần một bữa ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng, protein, lại được làm từ thực phẩm nguyên chất không có đột biến gien, ta sẽ tìm ở đâu? Chí ít đối với những người không ăn chay, câu trả lời sẽ là Epic.

phunu8-bung-no-banh-snack-giau-ptotein-tu-thit-hinh-anh 6

Ra đời từ nhu cầu tìm kiếm thứ bánh ăn vặt vừa tiện lợi, giàu protein lại vừa thân thiện với chế độ ăn kiêng paleo, Epic Provisions đã được cặp vợ chồng Katie Forrest và Taylor Collins người gốc Texas, Mỹ thành lập. Để cải thiện sức khỏe thể lý và tinh thần, cặp đôi đồng sáng lập này đã thử nghiệm các chế độ ăn kiêng khác nhau, từ ăn chay đến ăn toàn thực vật, nhưng chúng đều không hiệu quả. Mãi đến khi tìm đến thực đơn ăn kiêng paleo, tức ăn uống theo kiểu tổ tiên loài người đã ứng dụng trong thời kỳ sống hang động, họ mới thấy sức khỏe của mình được cải thiện. Được thế, họ nỗ lực tuân thủ hết mình với lối sống và chế độ ăn mới này, trong đó chú trọng việc kết hợp nhiều chất béo và protein động vật lành mạnh.

Tuy nhiên, đó là chuyện ở nhà, có mặt trong bếp. Còn một khi đã rời khỏi mái ấm, xa rời bếp núc, họ lại thất vọng khi thấy không có nhiều thứ đồ ăn nhẹ tiện lợi tương đồng với chế độ ăn kiêng paleo vừa kể. Giải pháp cần có là một thanh snack protein, nhưng phải khác biệt hẳn với đầy dẫy các loại tương tự trên các quầy bánh snack. Cuối cùng họ chọn được một nguồn protein lành mạnh, phổ biến mà nhiều người trong chúng ta chỉ quen ăn bằng nĩa và dao, đó là thịt. Ban đầu, việc kết hợp thịt vào hình thức một thanh snack là ý tưởng không bình thường, nhưng rồi nó cũng xứng đáng. Năm 2016, gã khổng lồ công nghiệp General Mills tiếp quản Epic để tạo thêm một loạt bánh snack mới thích hợp cho nhiều kiểu ăn kiêng từ paleo, keto, Whole 30 và làm thỏa mãn cả những chiếc dạ dày mau đói phải thường xuyên nhâm nhi đồ ăn vặt.

phunu8-bung-no-banh-snack-giau-ptotein-tu-thit-hinh-anh 7

Các thanh snack làm từ thịt của Epic có đến 11 hương vị khác nhau, từ vị thịt xông khói đơn giản đến loại thịt bò cay. Cho dù người tiêu dùng thích thịt gà, lợn hay cá hồi, Epic sẵn sàng đáp ứng và luôn tự hào về việc tìm nguồn cung cấp protein tốt nhất cho con người và môi trường. Thương hiệu tập trung mạnh vào việc nâng cấp chuỗi cung ứng cũng như cải thiện các tiêu chuẩn và tính minh bạch trong ngành công nghiệp thịt. Để người tiêu dùng nắm được thông tin, Epic có riêng một bộ phận chịu trách nhiệm giải thích quy trình hoạt động của chuỗi cung ứng mà công ty vận hành cho người tiêu dùng hiểu.

Tất nhiên, không thể thiếu hương vị, bởi một bánh snack chỉ gọi là ngon khi có được nhiều vị đặc biệt. Ở sản phẩm Epic, sự pha trộn của thịt tự nhiên chất lượng với trái cây và các loại hạt giàu dinh dưỡng, mang đến cho mỗi thanh snack hương vị thơm ngon, đậm đà nhưng chứa lượng calo thấp. Tóm lại, với bao bì tiện lợi, độ dinh dưỡng đậm đặc và hương vị được lựa chọn độc đáo, thơm ngon, snack thịt Epic đã trở thành người bạn đồng hành trong các chuyến đi. Cho dù bạn thủ chúng theo ba lô để tiếp nhiên liệu cho chuyến sải bộ dài, hoặc cất một ít trong túi xách để chống đói khẩn cấp, thanh snack thịt Epic vẫn là thứ thức ăn vặt hoàn hảo cho những tín đồ ghiền snack.

phunu8-bung-no-banh-snack-giau-ptotein-tu-thit-hinh-anh 5

Nhiệt Kế

(Theo BusinessInsider)

Tin mới trong ngày