phunu8_news_0.png

06/03/2017 - 15:29

Tinh thể đá trang sức bán quý phát ra năng lượng hỗ trợ tâm linh và cả chữa bệnh. Công dụng ấy đã được khai thác từ rất xa xưa, nhưng người dùng hiện nay đôi khi mù tịt. Hãy tìm hiểu để biết cách khai thác năng lượng từ đá trang sức ấy cho mình nhé.

Nghiên cứu tìm kiếm thông tin về đá: Có nhiều cách để thực hiện việc này, hoặc là lần dở sách báo chuyên môn hoặc dựa vào internet.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 4

Cần tập trung vào kiến thức về phối hợp thể lý, tức những phần cơ thể được đá tác động đến cũng như mục đích sử dụng của đá. Một khi đã nắm được ý đồ cần đá của mình, bạn sẽ dễ chọn được viên mong muốn. Cũng nên hiểu về đá sinh nhật bản mệnh của bạn, vì nó giúp tăng cường năng lượng cá nhân bạn có.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 11

Đi tìm mua viên đá đã chọn: Nên nhớ, cách bạn mua được viên đá không quan trọng bằng cách bạn sử dụng nó thế nào. Ai muốn đơn giản cứ ra tiệm chọn mua hoặc kỳ công hơn là bỏ ra cả tuần lùng sục cho được loại đá mình đã nhắm. Những nơi ngoài thiên nhiên chúng thường hiện diện là bờ sông, hang hốc, bãi biển, rừng núi và sa mạc.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 5

Rửa sạch đá: Công việc này đơn giản như bạn vệ sinh móng tay. Dùng nước ấm, xà bông nhiều bọt và một bàn chải nhỏ. Nhiều loại đá vẫn còn dính ít nhiều bụi bẩn, bùn đất nên cần phải lau rửa sạch. Thực hiện xong, phơi đá ra ánh nắng mặt trời để đá vừa khô vừa hút các tia sáng vào mình.  

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 6

Thanh tẩy đá: Mục đích việc thanh tẩy cho đá là để trục ra khỏi chúng những năng lượng xấu đã tích tụ lâu nay. Dễ nhất là cứ làm theo cách nào bạn cảm thấy hiệu quả nhất, dựa vào cảm tính của mình. Nhiều người thanh tẩy đá bằng nhiều nghi thức cầu kỳ, trong khi số khác đơn giản chỉ hai tuần một lần ngâm đá vào nước muối khoảng 7 tiếng đồng hồ.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 7

Nạp năng lượng cho đá: Việc cần làm là phơi đá ra đón nhận ánh nắng mặt trời, thời gian lâu mau tùy thuộc kích cỡ đá. Để trong thời gian ngắn thì đá chưa hấp thu đủ năng lượng, phơi nắng lâu quá dễ làm đá xuống màu.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 8

Kích hoạt năng lượng cho đá: Tiếp xúc thể lý sẽ diễn ra trong toàn bộ quá trình sử dụng năng lượng bên trong của viên đá. Việc này cũng không khó lắm như nhiều người tưởng. Chỉ cần bạn dành nhiều thời gian cho viên đá của mình. Tập trung nhìn chằm chằm vào đá, chà xát đá trong lòng bàn tay hoặc ngủ để đá dưới gối… toàn là những việc dễ làm.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 9

Sử dụng đá: Thao tác này còn dễ hơn hành động kích hoạt năng lượng đá. Đơn giản chỉ là mang nó theo bên mình mọi lúc mọi nơi, hoặc để trong túi, ví hay xách tay, rồi từ từ chờ đợi nhận những điều lợi mà tác động của năng lượng từ đá mang đến cho cơ thể và tâm trí bạn.

phu-nu-8-bi-quyet-khai-thac-nang-luong-tu-da-trang-suc-hinh-anh 10

Khăn Choàng Xanh

Theo WikiHow.com

Tin mới trong ngày