phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

04/12/2019 - 13:30

Nghiên cứu mới của Tây Ban Nha đã chứng minh một loại gia vị truyền thống của Ấn Độ có thể là vị cứu tinh cho đời sống chăn gối của quý cô.

Các nhà khoa học của Viện Sức khỏe Phụ nữ ở Marid (Tây Ban Nha) đã làm thí nghiệm bằng cách cho nhiều nữ tình nguyện viên tuổi từ 40 đến hơn 60 uống mỗi ngày 2 viên thuốc chứa cà ri – loại gia vị nổi tiếng của Ấn Độ - và đánh giá về trải nghiệm tình dục của họ về sự ham muốn, tần suất quan hệ và sự cực khoái. 

bat-ngo-voi-loai-gia-vi-giup-chi-em-thang-hoa-trong-chuyen-ay.jpg
Các thành phần tạo nên gia vị nổi tiếng của Ấn Độ giúp cả 2 phái cải thiện "chuyện ấy" - ảnh minh họa từ iStock
 

Sau 2 tháng bổ sung thuốc, điểm số chức năng tình dục của các nữ tình nguyện viên đã tăng tới 25%, trong đó sự cải thiện rõ ràng nhất là về mặt ham muốn, ở cả các phụ nữ đã mãn kinh từ lâu. Sự nhạy cảm với các kích thích tình dục và sự cực khoái cũng được cải thiện. 

Theo tác giả chính – tiến sĩ Santiago Palacios, dường như cà ri đã giúp cải thiện mức hormone testosterone. Loại hormone tưởng chừng đặc trưng ở phái nam này thực ra vẫn hiện diện với số lượng nhỏ trong cơ thể phụ nữ và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ham muốn tình dục cho quý cô. 

Một số nghiên cứu trước đó đã chứng minh các thành phần tạo nên gia vị cà ri giúp quý ông cải thiện "bản lĩnh", bao gồm hỗ trợ chức năng cương dương và gia tăng số lượng tinh trùng. 

Các nhà nghiên cứu đang tiếp tục thực hiện các thí nghiệm quy mô lớn hơn để khẳng định chắc chắn hơn tác dụng của loại gia vị độc đáo này.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày