phunu8_news_0.png

28/02/2017 - 09:49

Đặt đá trang sức lên người, đeo bên mình, rà trên các bộ phận cơ thể… đó là những cách thức đá tinh thể bán quý được dùng trong liệu pháp trị bệnh.

1. Đặt đá trang sức trên cơ thể. Một chuyên gia liệu pháp trị bệnh bằng đá trang sức có thể dùng nhiều cách tiếp cận khác nhau để tiến hành việc chữa trị cho một bệnh nhân. Kỹ thuật thông thường là đặt vài viên đá lên những bộ phận đặc biệt của bệnh nhân khi họ đang nằm trên bàn.

phu-nu-8-5-cach-dung-da-trang-suc-de-chua-benh-hinh-anh

Với cách này, người ta hy vọng năng lượng tốt và có khả năng trị bệnh sẽ luân chuyển đến phần cơ thể đó. Hệ thống luân xa chính là những điểm trên cơ thể được đặt đá lên trên. Do mỗi vị trí này liên quan đến một cơ quan trong người đang bị bệnh, đá sẽ giúp làm giảm nhẹ các triệu chứng hoặc chữa lành bệnh. Chẳng hạn, nếu bạn hay bị nhức đầu, một viên đá có đặc tính làm giảm căng thẳng sẽ được đặt lên trên hay chung quanh vùng trán. Còn đá nào dùng cho bệnh nào, đó là kiến thức của các chuyên gia trị liệu, người thường khó nhớ hết nếu không biết tham khảo qua mạng Internet.

2. Đeo các loại đá trang sức mang biểu tượng của 7 luân xa trên cơ thể để chữa bệnh. Luân xa bắt đầu từ đỉnh đầu và kết thúc ở đáy cột sống. Các loại đá được thiết kế đặc biệt này thường có bán ở các tiệm đá quý phong thủy. Người ta cũng có thể đeo loại đá trị một căn bệnh đặc biệt nào đó.

phu-nu-8-5-cach-dung-da-trang-suc-de-chua-benh-hinh-anh 5

3. Rà đá tinh thể trên cơ thể. Một cách chữa bệnh bằng đá quý khác là dùng con dọi đầu có gắn đá trang sức nhẹ nhàng đong đưa qua lại rà từ đầu đến ngón chân bệnh nhân, cho đến khi tất cả độ lắc được trung hòa, triệt tiêu. Phương pháp trị liệu này nhằm trục ra khỏi cơ thể những bất cân bằng về năng lượng.

phu-nu-8-5-cach-dung-da-trang-suc-de-chua-benh-hinh-anh 6

4. Sử dụng bản bố trí đá chữa bệnh. Những bản bố trí đá này có nhiều chi tiết khác nhau được sử dụng khi đặt đá chung quanh cơ thể để kích hoạt một kiểu trị bệnh nào đó hay để trẻ hóa cơ thể. Chúng có nhiều phiên bản, một số được thiết kế riêng để trị liệu những bệnh đặc biệt, trong khi số khác thuần túy chỉ để tăng cường sự ổn định cảm xúc. Có thể tham khảo chúng qua mạng hay ở các cơ sở điều trị bệnh bằng đá trang sức.

phu-nu-8-5-cach-dung-da-trang-suc-de-chua-benh-hinh-anh 7

5. Tập thiền để tịnh tâm. Để liệu pháp trị bệnh của đá trang sức phát huy hiệu quả, bệnh nhân phải tin rằng những luồng năng lượng xấu đang xuất ra khỏi cơ thể, còn năng lượng tốt luân chuyển vào. Khi bạn tự trị bằng liệu pháp đá quý, hãy nằm dài và thư giãn, hít vào thật sâu và cố gắng loại bỏ những suy nghĩ gây phân tâm, rồi liên tưởng đến những điều tốt hoặc tìm sự thư giãn hoàn toàn..Liệu pháp trị bệnh bằng đá trang sức tùy thuộc nhiều vào niềm tin của bệnh nhân. Ai ít tự tin khi thực hành trị liệu sẽ khó đạt hiệu quả. Cũng cần nhớ, phương pháp này không thể nóng vội, nó cần phải có đủ thời gian để tâm tịnh, cho phép các luồng năng lượng luân chuyển qua những viên đá.

phu-nu-8-5-cach-dung-da-trang-suc-de-chua-benh-hinh-anh 8

Khăn Choàng Xanh

Theo WikiHow.com

Tin mới trong ngày