phunu8_news_0.png

You are here

27/11/2017 - 10:08

Các chuyên gia về móng cho rằng, nếu chọn được kiểu móng phù hợp nhất, bạn không chỉ có bàn tay đẹp mà còn đảm bảo cho sức khỏe của móng và đôi tay… 

Móng hình vuông

Về cơ bản, đây là kiểu móng có góc cạnh. Vì thế, chắc chắn là kiểu móng này sẽ dễ khiến đôi bàn tay của bạn trông ngắn lại. Tuy nhiên, nó rất phù hợp với người có móng ngắn và lớp da quanh móng không tròn. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-1.jpg

Móng vuông bầu

Hình dạng móng này gần giống như vuông, nhưng các cạnh của chúng lại mềm mại hơn. Bởi đó là sự giao thoa giữa hình vuông và hình bầu dục. Nếu móng tay bạn ngắn, hãy thử kiểu này xem sao nhé. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-2.jpg

Móng hình tròn

Các nhân viên thiết kế móng thường khuyên bạn nên sử dụng móng tròn nếu có ngón tay ngắn hoặc hơi mũm mĩm. Bởi lẽ, kiểu móng tròn sẽ giúp đôi tay bạn trở nên thanh mảnh hơn.

phu-nu-8-tu-dien-mong-3.jpg

Móng hình hạt hạnh nhân

Đây là một trong những kiểu móng yêu thích của nhiều ngôi sao trên thế giới. Với kiểu móng để rộng ở chân và vuốt mảnh ở hai bên, người dùng phải hết sức cẩn thận vì móng dễ gãy và khá yếu ớt. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-4.jpg

Móng hình bầu dục

Gần giống với hình dáng của quả hạnh, nhưng đầu móng hình bầu dục mềm và ít nhọn hơn. Điều đáng tiếc nhất là kiểu móng này chỉ thích thích hợp với người có móng tay thon dài. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-5_0.jpg

Móng nhọn 

Nhiều người thường nhầm lẫn móng nhọn với móng hạnh nhân, nhưng thực tế chúng khác nhau rất nhiều. Kiểu móng nhọn mang đến cho chủ nhân nét độc đáo, sang trọng nhưng nhược điểm của chúng là không thể có được một cách tự nhiên mà phải trải qua quá trình tạo kiểu rất lâu. Nếu bạn muốn theo đuổi móng nhọn, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian và chấp nhận sự bất tiện của chúng. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-6.jpg

Móng giày bale 

Tương tự như móng nhọn, nhưng điểm phân biệt chúng chính là đầu móng giày bale sẽ được chuốt vuông. Đây là kiểu móng yêu thích của nhiều người, nhất là khi họ muốn khẳng định sự khác biệt. Thông thường, bạn có thể lấy móng thật để tạo kiểu giày bale, nhưng tốt nhất là bạn vẫn nên dùng móng giả. 

phu-nu-8-tu-dien-mong-7.jpg

Hân Thái

Tin mới trong ngày