phunu8_news_0.png

You are here

10/10/2015 - 10:03

Với lịch quay, lịch diễn dày đặc nhưng dường như Trương Quỳnh Anh và Ốc Thanh Vân vẫn không quên chăm sóc nhan sắc của mình.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp cùng Ốc Thanh Vân có mặt tại một viện thẩm mỹ có tiếng ở TP.HCM để làm đẹp và chăm sóc da. Được biết, vài ngày trước cả hai nữ diễn viên cùng gặp nhau tại một sự kiện, có lẽ vì thế mà sau khi nghe Ốc Thanh Vân than thở việc chăm con và lịch diễn đã chiếm hết thời gian, không cho cô nàng chút riêng tư để chăm sóc bản thân, Trương Quỳnh Anh đã rủ rê nàng Ốc đi làm đẹp.

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 3

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 4

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 5

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 6

Tại đây, Trương Quỳnh Anh lựa chọn dưỡng trắng da bằng Noãn thực vật như thường lệ để nuôi trắng và phục hồi làn da bị tổn thương sau 1 năm “ngược xuôi” với lịch quay. Nữ diễn viên cho biết đây là thời điểm cô nàng bắt đầu chạy show cho những dự án cuối năm nên tranh thủ thời gian rảnh để tút lại vóc dáng, làn da. Nhờ vậy mà làn da cô nàng ngày càng trắng khỏe, rạng rỡ và không hề có dấu hiệu bị lão hóa sớm.

Riêng Ốc Thanh Vân, mặc dù đã có 3 con và đầy kinh nghiệm nhưng thời gian này Ốc Thanh Vân vẫn nuôi con bằng sữa mẹ nên việc dành thời gian chăm sóc bản thân dường như xa xỉ với cô. Việc tăng cân trong thai kỳ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng của cô sau sinh, bởi vậy khi được Trương Quỳnh Anh mách nước công nghệ giảm cân D-Otesalycool II mà Quỳnh Anh đã thành công trước đó, nàng Ốc rất hào hứng cho biết sẽ tìm hiểu kỹ và thực hiện ngay khi dừng việc cho bé bú sữa mẹ. Và Ốc Thanh Vân được bác sĩ tư vấn kỹ về liệu trình giảm cân, quá trình đào thải mỡ thừa cũng như có chế độ ăn hợp lý để duy trì vóc dáng.

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 7

Phụ nữ 8 Trương Quỳnh Anh "bán nude" gợi cảm 8

 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày