phunu8_news_0.png

You are here

16/08/2014 - 14:50

Không chỉ bảo vệ và làm sáng da, trà trắng còn có tác dụng bảo vệ tóc nhuộm và giúp răng trắng sáng.

phụ nữ 8 - Trà trắng lên ngôi

Trà trắng là thần dược giúp phụ nữ đẹp da

Các nhà khoa học đã tìm thấy sức mạnh chống oxy hóa cực kỳ hiệu nghiệm của loại trà này. Trà trắng có chất polyphenol nhiều gấp 3 lần trà xanh, một chất được coi như chiếc khiên cản tia tử ngọai có tính năng bảo vệ và chống lão hóa mà thương hiệu Origins đã chiết xuất để cho ra các sản phẩm A Perfect World bảo vệ da. Nhưng theo một nghiên cứu của trường Đại học Cleveland, trà trắng cũng có tác dụng kích hoạt hệ tuần hoàn và nhất là ảnh hưởng lên các tế bào đặc biệt mang tên Langerhans ở da.

Phụ nữ dùng mỹ phẩm chứa trà trắng sẽ có làn da trắng sáng như ý

Theo màu sắc thì loại trà này đã vượt mặt trà xanh và trà đen. Theo truyền thuyết, trà trắng được ví như lông mày của ông Thọ, được được mệnh danh là chiếc lá kim màu bạc,  là thức uống khoái khẩu của giới vương giả xưa. Với trà trắng, người ta chỉ có thể hái những ngọn chồi non phủ lớp lông tơ màu trắng hiếm hoi trong một số ngày nhất định trong năm. Đây là loại thảo mộc biểu tượng cho tuổi thanh xuân. 

Không chỉ có mỹ phẩm Eau Parfume dùng trà trắng để phục hồi và làm săn da với một mùi thơm nồng ấm, trong các sản phẩm kem chống nắng Ella Bache và tẩy trang Payot cũng đã có sự hiện diện của trà trắng. Không chỉ rất hữu hiệu trong việc bảo vệ và làm sáng sắc da, thực tế trà trắng còn có khả năng giúp giảm đáng kể những sắc tố gây sậm da ở những phụ nữ hút thuốc. Bởi thế nó đã thành một thứ vũ khí mới giúp nữ giới tăng cường độ ngời rạng của khuôn mặt. Chưa hết, trà trắng còn khiến các nhà khoa học bất ngờ vì nó có tiềm tàng khả năng bảo vệ tóc nhuộm và làm trắng răng..      

Gót Son

Tin mới trong ngày