phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/10/2019 - 11:12

Kết quả từ một liệu trình làm đẹp tại PRR - The House Of Beauty không chỉ là tấm gương phản chiếu cho tâm huyết của người thực hiện, mà còn là hơi thở tinh túy của việc kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất, trang thiết bị hiện đại và nguồn mỹ phẩm chuyên dụng.

Từ muôn đời nay, sắc đẹp luôn là khía cạnh đã làm tốn không biết bao nhiêu bút mực của các thi văn nhạc sĩ. Một triết gia từng nói: “Cái đẹp luôn quyến rũ các giác quan, cho chúng ta sự thưởng thức ngay lập tức, phải gây ấn tượng với chúng ta hay luồn lách vào trong chúng ta mà không cần ta phải làm gì cả". Gần gũi nhất với chúng ta, nhà thơ Nguyễn Bính cũng khẳng định rằng: “Mỹ nhân tự cổ như danh tướng. Bất hứa nhân gian kiến bạc đầu”.

phunu8-tinh-hoa-tu-nhung-lieu-trinh-hinh-anh  4

Nguồn: PRR - The House Of Beauty 5

Làm đẹp là tận hưởng cuộc sống

Đối với PRR - The House Of Beauty, làm đẹp không chỉ giúp bản thân hoàn hảo hơn mà là tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng.

Nguồn: PRR - The House Of Beauty 6

PRR - The House Of Beauty coi trọng từng liệu trình gửi đến khách hàng. Chúng tôi dành nhiều thời gian cho mỗi một khách hàng bất kể họ có là ai đi chăng nữa. Với quan niệm mỗi một khách hàng tìm đến mình chính là người thân, chúng tôi không có khái niệm ôm đồm khách quá nhiều để rồi thực hiện vội vàng, qua loa. Bởi lẽ, chúng tôi xem mỗi một liệu trình mà các chuyên gia làm đẹp nơi đây thực hiện như một cuộc hành trình tìm đến những điều thú vị của cuộc sống.

Nơi chốn của những công nghệ cao cấp

Xã hội phát triển, những chuyển biến tích cực và mới mẻ lần lượt xuất hiện; công nghệ làm đẹp cũng từ đó nhận được khá nhiều điều kiện thuận lợi khác nhau, trong số đó phải kể đến việc ra đời của hàng loạt phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, không phải bất cứ lời quảng cáo “bùi tai” nào cũng là sự thật.

Nguồn: PRR - The House Of Beauty 7

Ngôi nhà của sắc đẹp PRR - The House Of Beauty với phương châm một liệu trình hay hơn ngàn lời nói. Dựa trên những nền tảng đã có, chúng tôi phát triển ngày càng hoàn thiện và tinh tế. Nhờ những công nghệ điều trị và chăm sóc hiệu quả, liệu trình tái sinh làn da tại PRR - The House Of Beauty đã đạt đến tầm nghệ thuật với những chuẩn mực làm đẹp mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn trải nghiệm.

Hãy nhìn vào những sự kết hợp từ trang thiết bị, mỹ phẩm và quy trình thực hiện bạn sẽ biết được công nghệ làm đẹp đó đẳng cấp như thế nào. Công nghệ tái sinh làn da tại PRR - The House Of Beauty đặc biệt sử dụng 8 thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ các nước tiên tiến, 10 đầu máy chất lượng đạt chuẩn Châu Âu mang đến hiệu quả cao, và một ưu điểm của liệu trình tái sinh làn da tại PRR - The House Of Beauty nữa đó chính là 17 bước thực hiện luân phiên và nhuần nhuyễn tạo cảm giác vừa làm đẹp, vừa thư giãn.

Nguồn: PRR - The House Of Beauty 8

Đừng cố gắng gò bó mình vào một khuôn mẫu nào đó khiến bản thân cảm thấy ngộp thở. Sau tất cả, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, có như vậy hạnh phúc và bình yên mới đến với cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Về Ngôi nhà của sắc đẹp PRR - The House Of Beauty 113 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, những điều tuyệt vời nhất đang đợi chờ bạn.

Phụ Nữ 8

(Nguồn hình PRR - The House Of Beauty)


 


 

Tin mới trong ngày