phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/04/2017 - 15:03

Trong thế giới duy tu nhan sắc, lớp phụ nữ đẫy đà to béo lâu nay bị thiệt thòi khi đến các tiệm làm đẹp nhưng ít người biết. Giờ đây thiếu sót này đã được sửa sai.

Hơn 2/3 người Mỹ thừa cân, thế mà tất cả các tiệm làm đẹp ở đất nước này đều chỉ có các trang thiết bị một kích cỡ cho phụ nữ bình thường, từ ghế làm đầu, trang điểm, giường massage… khiến những thành phần thể hình có kích cỡ lớn ít sự chọn lựa, mà tỷ lệ dân số này lại không nhỏ. Phụ nữ đẫy đà miễn cưỡng chịu sự khó chịu, không thoải mái khi đến làm đẹp phải ngồi, nằm trên các trang thiết bị không khớp với các đường cong quá khổ của mình. Một số khác vì thế mà cạch luôn thẩm mỹ viện, đành bấm bụng làm đẹp ở nhà.

phu-nu-8-sa-long-lam-dep-cho-phu-nu-day-da-hinh-anh 4

Thế nhưng giờ đây họ đã có tin vui. Một người cùng phái với họ đã mở chuỗi mỹ viện có đủ mọi thứ phục vụ nhan sắc của quý bà, qúy cô to béo, thừa cân. Jamie Lopez, bà chủ mỹ viện Babydoll Beauty Couture ở Los Angeles, Mỹ vừa khai trương cơ ngơi kinh doanh thứ hai loại hình này ở Las Vegas, sau khi chính cô từng không biết đi làm móng, làm tóc ở đâu tại Las Vegas, bởi chẳng có cơ sở nào có các trang thiết bị vừa với kích cỡ ngoại hình của cô. Lopez thổ lộ: “Tôi muốn các phụ nữ đẫy đà đến làm đẹp ở tiệm này khi bước ra khỏi tiệm sẽ cảm thấy mình đẹp, tự tin và quyến rũ”.

Theo số liệu thống kê của Viện Sức khỏe Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) cứ 3 người lớn đã có 2 được cho là thừa cân, trong khi ½ trong số họ là béo phì. Theo chỉ số khối lượng cơ thể (BMI), nếu từ 18,5 đến 24,9 là có trọng lượng bình thường, từ 25 đến 29,9 là thừa cân, 30 trở lên là béo phì.

phu-nu-8-sa-long-lam-dep-cho-phu-nu-day-da-hinh-anh 5

Sự khác biệt bên trong Babydoll Beauty Couture so với các tiệm làm đẹp khác là băng ghế để khách ngồi làm móng có thể chịu được trọng lượng đến 362kg và kích cỡ đủ rộng để phụ nữ đẫy đà có vòng hông 216 cm ngồi thoải mái. Còn ghế để nằm triệt lông cũng có thể chịu được người nặng 272 cân. Ở đây có các dịch vụ làm đẹp trang điểm, làm móng, sấy, nối dài tóc hay nhuộm da nâu.. đủ thỏa mãn cho các phụ nữ đẫy đà.

phu-nu-8-sa-long-lam-dep-cho-phu-nu-day-da-hinh-anh 6

Khăn Choàng Xanh

Theo FoxNews.com


 


 

Tin mới trong ngày