phunu8_news_0.png

You are here

24/09/2015 - 10:20

Đôi lông mày cũng góp phần làm nên vẻ đẹp toàn diện trên khuôn mặt , nhưng không phải ai cũng được sở hữu đôi lông mày đẹp như ý. Vậy làm thế nào để khắc phục được đôi lông mày nhạt để đôi lông mày trở nên hài hòa với khuôn mặt hơn?

Ngày nay khi công nghệ hiện đại phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng cao. Đối với những cô nàng vốn dĩ đã có đôi lông mày nhạt thì ngày nay các thẩm mĩ viện sẽ giúp biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực để giúp bạn có khuôn lông mày và màu đẹp tự nhiên nhất. Mặt khác nếu những cô gái nào không muốn nhờ sự trợ giúp tới dao kéo thì với cách trang điểm vẽ lông mày dưới đây bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp như đi thẩm mỹ viện mà rất tiện lợi và bạn có thể tự trang điểm tại nhà.

1.Cách vẽ lông mày ngang phù hợp cho mặt trái xoan, mặt Vline

Kiểu lông mày ngang đang là xu hướng hot hiện nay. Các bạn hãy thực hiện cách kẻ lông mày ngang dưới đây nhé.

Phụ Nữ 8 Tạo dáng cho cô nàng lông mày nhạt 3

Bước 1: Bạn sử dụng gel dạng chì không màu để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn,sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng thì dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Chú ý phần đầu lông mày bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày.  Tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất. Hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm  hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Thực hiện cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

2.Cách vẽ lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông

Phụ Nữ 8 Tạo dáng cho cô nàng lông mày nhạt 4

Đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu  phần giữa và phần đuôi mày sẽ giúp bạn cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt .

Thực hiện cách vẽ lông mày như sau: Bạn dùng bút chì màu trắng để tạo dáng lông mày hình cánh cung trước , chú ý phần đầu, giữa và đuôi có độ rộng bằng nhau sau đó bạn dùng nhíp để loại bỏ những sợi lông mày thừa ra rồi dùng bút chì màu để tô đậm chân mày.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Tin mới trong ngày