phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/12/2018 - 18:46

Gần tết, chị em thường quan tâm đến việc “tân trang” nhan sắc để tạo vận may. Theo thuật phong thủy, gương mặt của một người chính là “tấm bản đồ may mắn”.

Nếu hiểu rõ điểm mạnh - điểm yếu của mình, bạn có thể thu hút sự thành công, giữ cho mình trạng thái an lạc, hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống, tránh hao tổn quá nhiều năng lượng không cần thiết.  

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi.jpg

Các nhà phong thủy đã tìm được nhiều mối liên kết giữa chất lượng đời sống tinh thần, cơ hội của một người với “bản đồ” trên gương mặt. Từ đó, họ đưa ra lời khuyên mà bất cứ ai muốn cải thiện đời sống hiện tại đều có thể tham khảo. Trung tâm tư vấn Alchemy (Singapore) dựa vào kiến thức đúc kết từ cổ xưa, đối chiếu với khoa học hiện đại đã đưa ra những điểm lưu ý không thể bỏ qua nếu một người muốn tìm kiếm sự thuận lợi, suôn sẻ trong tương lai.

Vùng trán: Khu vực “sống còn” trên toàn bộ gương mặt

Vùng trán là một trong những khu vực quan trọng nhất trên gương mặt, là vùng gây ấn tượng mạnh khi xét đến diện mạo của một người. Vùng trán cao, trơn láng, không có những vết sạm hay mụn li ti là dấu hiệu của con đường sự nghiệp suôn sẻ ở giai đoạn tuổi trẻ và trung niên. Người có trán hẹp thường gặp nhiều trục trặc trong đời sống, có thể đối diện với nhiều khó khăn thời trẻ. Sẹo trên trán là điều kiêng kỵ vì có thể khiến bạn thu hút những người tiêu cực vây quanh ở nơi làm việc.

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi1.jpg

Nếu có sẹo trên trán, hãy cố gắng che bằng cách khéo léo để mái phủ qua hoặc có thể tận dụng những kỹ thuật hiện đại để xóa mờ. Vùng da trán sáng bóng sẽ giúp một người gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ được ghi nhận.

Đôi chân mày: Tượng trưng cho những mối quan hệ

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi2.jpg


Đôi chân mày tượng trưng cho mối quan hệ trong gia đình và với bạn bè. Chiều dài chân mày phải phủ qua đuôi mắt. Phần đầu chân mày nên dày nhưng không quá rậm, mất trật tự vì như thế sẽ liên tưởng đến con người nóng tính, dễ gây hấn với mọi người xung quanh. Để củng cố mối quan hệ gia đình và bạn bè tốt, hãy quan tâm chăm chút đôi chân mày. Nó phải trông gọn gàng, phủ qua đuôi mắt và nằm cân xứng với phần khung xương chân mày. 

Đôi mắt: Cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn không thể bỏ qua khi quan tâm đến diện mạo. Một người có ánh nhìn vô hồn, cúi gằm hoặc cặp mắt quá nhỏ sẽ là dấu hiệu cản trở về mức độ giàu có, đường con cái và khả năng thu hút mọi người xung quanh. Một người có bọng mắt quá lớn hoặc những quầng thâm xung quanh mắt thường gặp khó khăn trong việc duy trì quan hệ với con cái. Hãy quan tâm đến vùng da quanh mắt nhiều hơn và chú ý cải thiện độ tươi tắn của vùng da này, hạn chế sự xuất hiện quầng thâm, bọng mắt. 

Mũi: Cho biết bạn giàu có đến đâu

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi3.jpg

Chiếc mũi cao và sắc chỉ được xem là mũi tốt nếu phần thịt hai bên đầy đặn, có cấu tạo chắc chắn. Mũi tượng trưng cho mức độ giàu có ở tuổi trung niên và khi về già. Đây là nơi mà nhiều người thường dùng nhiều biện pháp để can thiệp, chỉnh sửa với mong muốn đường tiền tài sẽ dồi dào. Chiếc mũi quá mỏng, lộ xương là dấu hiệu của sự khó khăn về tài chính. 

Đôi môi: Nói lên khả năng xoay xở của một người

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi4.jpg

Đôi môi nói lên khả năng xoay xở, tài tháo vát của một người cùng khả năng ứng biến trong công việc cũng như khả năng giao tiếp, tạo những kết nối. Một đôi môi đẹp xét theo phong thủy là đôi môi căng mọng, hồng nhẹ, không có những nếp hằn khô và phần mép môi hướng lên. 

Cằm, xương hàm: Thể hiện sự thịnh vượng và trạng thái bình an

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi5.jpg

Phần cằm và khung xương hàm sẽ cho biết một người khi về già có được bình an hay không. Cằm quá nhỏ hay quá nhô ra là dấu hiệu của người có sức khỏe không tốt và cũng là người không đáng tin. Trong công việc, những người này khó hợp tác với những người xung quanh. Họ không muốn nghe hướng dẫn từ bất cứ ai. Hiện nay, nhiều người có xu hướng gọt cằm với quan niệm cằm càng nhọn càng đẹp, nhưng nếu xét về phong thủy thì làm như vậy là không tốt. Cằm nên dày dặn, tạo khuôn mặt phúc hậu mới thu hút điềm lành. 

Làn da: Sức sống trên gương mặt

sua-dung-mao-de-gap-may-trong-nam-moi6.jpg

Chăm sóc da mặt không chỉ là cách giữ gìn vẻ thanh xuân mà còn là cách chăm chút cho vận mệnh. Làn da quá khô hoặc nhợt nhạt, trắng bệch hoặc lỗ chân lông quá to là dấu hiệu cho thấy sức khỏe có vấn đề, làm suy giảm mức độ thành công trong cuộc sống.

Để cải thiện, chúng ta cần chăm sóc da mặt, không chỉ chăm sóc từ bên ngoài mà nên ý thức đó là sự chăm sóc toàn diện từ bên trong. Làn da sáng, căng hồng khỏe mạnh chính là đích quan trọng bạn cần nhắm đến khi muốn cải thiện vận mệnh. Nốt ruồi trên gương mặt cũng có những ý nghĩa riêng. Vì vậy, trước khi quyết định xóa bất cứ nốt ruồi nào, bạn cũng nên cân nhắc để không ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

Theo phunuonline.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày